จากผู้ประกอบกล้วยไม้ สู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แนวหน้าของไทย ด้วยมุมมองที่ใส่ใจผู้ซื้อยิ่งกว่าใคร กับบริษัท เอริก้า แอสเสท จำกัด

Secrets of victory
17/03/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 12 คน
จากผู้ประกอบกล้วยไม้ สู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แนวหน้าของไทย ด้วยมุมมองที่ใส่ใจผู้ซื้อยิ่งกว่าใคร กับบริษัท เอริก้า แอสเสท จำกัด
banner
Secrets of Victory วันที่ 17 มีนาคม 2559 ติดตามเรื่องราวของนักบริหารธุรกิจรุ่นใหม่ คุณพิชยา เจริญสุขใส กรรมการผู้จัดการจากบริษัท เอริก้า แอสเสท จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจน้องใหม่ไฟแรง ดาวรุ่ง ที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจจัดสรรในจังหวัดสมุดสาคร และมีการเติบโตในด้านของธุรกิจอย่างก้าวกระโดดจากปัจจัยความสำเร็จหลัก 3 อย่าง นั่นคือ ทำเลที่ตั้งใจกลางมือง คุณภาพมาตรฐานของตัวโครงการที่มีการตอบโจทย์และแตกต่างจากคู่แข่งรายอื่น ๆ และอย่างสุดท้ายคือ สาธารณูปโภคบริโภคของโครงการที่ให้ได้มากกว่าโครงการอื่น ซึ่งความสำเร็จทั้ง 3 อย่างได้สะท้อนให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร และความสำเร็จเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากขาดซึ่งแนวคิดที่เอาใจใส่ และแตกต่างจากผู้ประกอบการรายอื่น ๆ จากคุณพิชยา จากผู้ประกอบธุรกิจสวนกล้วยไม้ในจังหวัดสมุทรสาครสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กับโครงการ เอริก้าวิว เริ่มจากอาคารพาณิชย์ชุดแรกที่ถูกสร้างขึ้นโดยเน้นในด้านของคุณภาพ วัสดุ อุปกรณ์ในการก่อสร้าง และไม่เอาเปรียบผู้บริโภค โดยยึดหลักการที่ว่า “บางคนเก็บเงินมาทั้งชีวิตเพื่อซื้อบ้าน” ทำให้โครงการการต่าง ๆ เป็นที่ยอมรับได้เป็นอย่างดี แต่แล้วอะไรเป็นจุดพลิกผันที่ทำให้ผู้บริหารหนุ่มคนนี้เปลี่ยนแปลงธุรกิจตัวเอง จากกล้วยไม้สู่อสังหาฯ กัน เขามองเห็นอะไรจากธุรกิจนี้ และทำไมถึงไม่เดินหน้าต่อไปในเส้นทางธุรกิจเดิม คุณพิชยามีหลักการบริหารและแนวคิดที่ทำให้แต่ละโครงการประสบความสำเร็จได้อย่างไร ความรู้ที่ทำให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างก้าวกระโดดขนาดนี้มาจากแหล่งไหน ทั้ง ๆ ที่ก็ไม่มีใครในครอบครัวหรือตัวเองก็ไม่ได้มีความรู้พื้นฐานในด้านอสังหาฯ เลยแม้แต่น้อย ติดตามเรื่องราวความสำเร็จทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://www.youtube.com/watch?v=F3NoS7w1u0I https://www.youtube.com/watch?v=mQiQGwb25Xo https://www.youtube.com/watch?v=M4hfkIexCMA

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส Secrets of victory

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอา...
52 | 23/06/2016
ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
26 | 26/05/2016
banner
banner