ทายาทธุรกิจบริษัท ไทยแลนด์แอนทราไซท์ จำกัด พลิกโฉมเพิ่มยอดขาย บุกตลาดสู่ต่างประเทศ ด้วยกำไรที่มากขึ้นกว่า 50%

Secrets of victory
24/03/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 9 คน
ทายาทธุรกิจบริษัท ไทยแลนด์แอนทราไซท์ จำกัด พลิกโฉมเพิ่มยอดขาย บุกตลาดสู่ต่างประเทศ ด้วยกำไรที่มากขึ้นกว่า 50%
banner
Secrets of Victory วันที่ 24 มีนาคม 2559 พาทุกคนไปพบกับทายาทธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการนำเข้า ผลิต และแปรรูปแร่แอนทราไซท์คุณภาพสูง ในด้านการผลิตมีการควบคุมคุณภาพสินค้าทุกขั้นตอนด้วยเครื่องมือสินค้าที่ทันสมัย อีกทั้งยังเป็นพลังงานทางเลือกที่ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะ โดยคุณเพิ่มพงศ์ เอื้อเสริมพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยแลนด์แอนทราไซท์ จำกัด ผู้พาให้ธุรกิจประสบความสำเร็จจากการบุกเบิกตลาดต่างประเทศ เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจได้มากกว่า 50% แต่ก่อนที่ธุรกิจจะประสบความสำเร็จขึ้นมาได้ ก็ต้องผ่านความล้มเหลวหรืออุปสรรคมาไม่ใช่น้อย เพราะจากการที่ประเทศไทยมีแร่แอนทราไซท์ไม่เยอะ พอทำได้ซักพักต้นทุนเริ่มสูง เพราะต้องใช้เวลาขุดนานกว่าจะเจอแร่ธาตุที่ต้องการ เสียเวลา เสียค่าใช้จ่าย ได้ผลมาน้อย แปรรูปได้น้อย คุณเพิ่มพงศ์มีเคล็ดลับและวิธีการในการฝ่าฟันอุปสรรคอันยิ่งใหญ่ตรงนั้นมาได้อย่างไร และเพื่อขยายช่องทางธุรกิจในช่วงแรก บริษัท ไทยแลนด์แอนทราไซท์ จำกัด ฝ่าด่านการแนะนำตัวเองให้เป็นที่รู้จักของตลาด เปิดใจของผู้บริโภคด้วยวิธีการใด คุณเพิ่มพงศ์ เอื้อเสริมพงศ์ จะเป็นผู้เฉลยถึงจุดเริ่มต้นของธุรกิจที่เกิดขึ้นมาตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ การดำเนินธุรกิจในด้านของการผลิต การแปรรูป รวมถึงการนำเข้า เขาทำได้อย่างไร อีกทั้งหนทางสู่ความสำเร็จในการเปิดตลาดกับต่างประเทศนั้นเป็นมายังไง ค้นพบคำตอบทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://www.youtube.com/watch?v=BxK_z4vAr8c https://www.youtube.com/watch?v=pgzgWYdJsr8 https://www.youtube.com/watch?v=doXWGxLJQ0Q

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
20 | 26/05/2016
เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด Secrets of victory

เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด

  Secrets of Victory วันที่ 7 มกราคม 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด เป็นธุรกิจที่นำเข้าอาหารทะเล นำมาขายให้กับโรงแ...
13 | 14/06/2016
banner
banner