ฉีกแนวธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ จากทายาทธุรกิจพลาสติก สู่เจ้าของธุรกิจ D.I.Y. ที่มีผู้ใช้งานเป็นอันดันต้น ๆ ของประเทศ

Secrets of victory
31/03/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 25 คน
ฉีกแนวธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ จากทายาทธุรกิจพลาสติก สู่เจ้าของธุรกิจ D.I.Y. ที่มีผู้ใช้งานเป็นอันดันต้น ๆ ของประเทศ
banner
Secrets of Victory วันที่ 31 มีนาคม 2559 พบกับการบุกเบิกอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติกในรุ่นพ่อ และการส่งต่อไม้ผลัดในการต่อยอดธุรกิจจากพื้นฐานเดิมผสมผสานกับแนวความคิดใหม่ด้วยการผลิตสินค้า D.I.Y. ในรุ่นลูก สร้างสมดุลให้ธุรกิจทั้งสองเติบโตควบคู่กันไปได้อย่างสวยงามถึง 40 ปีในวงการธุรกิจ จากความรู้ด้านเทคโนโลยีและเทคนิคการผลิต ทำให้ บริษัท เฟลคซ์ – ไอเบิล พลาส จำกัด ผู้นำด้านผลิตและจำหน่ายถุงพลาสติก ผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ทุกชนิด ประสบความสำเร็จ การส่งต่อธุรกิจสู่ทายาทที่ไม่ใช่ธุรกิจเดียวกันสำหรับที่นี่สามารถเกิดขึ้นและเติบโตไปได้อย่างดี จากเด็กหนุ่มอายุ 17 ผู้ขึ้นบริหารกิจการต่อจากรุ่นพ่อ ผ่านการคิด วิเคราะห์ และแปรรูปพลาสติกบรรจุภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละเจ้า ทั้งความหนา ความเหนียว และความคุ้มค่า ซึ่งลูกค้าในแต่ละรายก็จะแตกต่างกันออกไป ทำให้เกิดขึ้นเป็นความท้าทายหลักอีกอย่างหนึ่งที่ กรรมการผู้จัดการ คุณวีรศักย์ ผดุงตันตระกูล ต้องเจอ เมื่อพัฒนาธุรกิจมาได้ระยะหนึ่งก็แน่นอนว่าต้องมีทายาทธุรกิจมาสานต่อเราไป และอาจจะเป็นปัญหาสำหรับใครหลาย ๆ คนเมื่อทายาทธุรกิจนั้นอาจจะไม่ได้เดินตามเส้นทางของคุณพ่อคุณแม่แบบ 100% แต่เป็นการต่อยอดในเส้นทางที่เค้าถนัด ที่เค้ารัก ที่เค้าชอบ หากธุรกิจคุณก็ประสบเหตุการณ์ในลักษณะเดียวกัน ที่นี่จะเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่น่าสนใจในการที่จะเรียนรู้ เพื่อให้เข้าใจในตัวของทายาทธุรกิจ และนำปรับไปใช้ให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้อย่างดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เตรียมไปหาคำตอบของจุดเริ่มต้นของ บริษัท เฟลคซ์ – ไอเบิล พลาส จำกัด การต่อยอดธุรกิจสู่ทายาทที่ไม่ใช่ธุรกิจเดียวกันจะเป็นอย่างไร เคล็ดลับความสำเร็จของกรรมการผู้จัดการ คุณวีรศักย์ ผดุงตันตระกูลคืออะไร ติดตามได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://www.youtube.com/watch?v=4yBvf_QTzkw https://www.youtube.com/watch?v=X_VWCIQa38s https://www.youtube.com/watch?v=fNDgDvKbYbA

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส Secrets of victory

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอา...
92 | 23/06/2016
ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
52 | 26/05/2016
เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด Secrets of victory

เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด

  Secrets of Victory วันที่ 7 มกราคม 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด เป็นธุรกิจที่นำเข้าอาหารทะเล นำมาขายให้กับโรงแ...
51 | 14/06/2016
banner
banner