ฉีกแนวธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ จากทายาทธุรกิจพลาสติก สู่เจ้าของธุรกิจ D.I.Y. ที่มีผู้ใช้งานเป็นอันดันต้น ๆ ของประเทศ

Secrets of victory
31/03/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 10 คน
ฉีกแนวธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ จากทายาทธุรกิจพลาสติก สู่เจ้าของธุรกิจ D.I.Y. ที่มีผู้ใช้งานเป็นอันดันต้น ๆ ของประเทศ
banner
Secrets of Victory วันที่ 31 มีนาคม 2559 พบกับการบุกเบิกอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติกในรุ่นพ่อ และการส่งต่อไม้ผลัดในการต่อยอดธุรกิจจากพื้นฐานเดิมผสมผสานกับแนวความคิดใหม่ด้วยการผลิตสินค้า D.I.Y. ในรุ่นลูก สร้างสมดุลให้ธุรกิจทั้งสองเติบโตควบคู่กันไปได้อย่างสวยงามถึง 40 ปีในวงการธุรกิจ จากความรู้ด้านเทคโนโลยีและเทคนิคการผลิต ทำให้ บริษัท เฟลคซ์ – ไอเบิล พลาส จำกัด ผู้นำด้านผลิตและจำหน่ายถุงพลาสติก ผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ทุกชนิด ประสบความสำเร็จ การส่งต่อธุรกิจสู่ทายาทที่ไม่ใช่ธุรกิจเดียวกันสำหรับที่นี่สามารถเกิดขึ้นและเติบโตไปได้อย่างดี จากเด็กหนุ่มอายุ 17 ผู้ขึ้นบริหารกิจการต่อจากรุ่นพ่อ ผ่านการคิด วิเคราะห์ และแปรรูปพลาสติกบรรจุภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละเจ้า ทั้งความหนา ความเหนียว และความคุ้มค่า ซึ่งลูกค้าในแต่ละรายก็จะแตกต่างกันออกไป ทำให้เกิดขึ้นเป็นความท้าทายหลักอีกอย่างหนึ่งที่ กรรมการผู้จัดการ คุณวีรศักย์ ผดุงตันตระกูล ต้องเจอ เมื่อพัฒนาธุรกิจมาได้ระยะหนึ่งก็แน่นอนว่าต้องมีทายาทธุรกิจมาสานต่อเราไป และอาจจะเป็นปัญหาสำหรับใครหลาย ๆ คนเมื่อทายาทธุรกิจนั้นอาจจะไม่ได้เดินตามเส้นทางของคุณพ่อคุณแม่แบบ 100% แต่เป็นการต่อยอดในเส้นทางที่เค้าถนัด ที่เค้ารัก ที่เค้าชอบ หากธุรกิจคุณก็ประสบเหตุการณ์ในลักษณะเดียวกัน ที่นี่จะเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่น่าสนใจในการที่จะเรียนรู้ เพื่อให้เข้าใจในตัวของทายาทธุรกิจ และนำปรับไปใช้ให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้อย่างดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เตรียมไปหาคำตอบของจุดเริ่มต้นของ บริษัท เฟลคซ์ – ไอเบิล พลาส จำกัด การต่อยอดธุรกิจสู่ทายาทที่ไม่ใช่ธุรกิจเดียวกันจะเป็นอย่างไร เคล็ดลับความสำเร็จของกรรมการผู้จัดการ คุณวีรศักย์ ผดุงตันตระกูลคืออะไร ติดตามได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://www.youtube.com/watch?v=4yBvf_QTzkw https://www.youtube.com/watch?v=X_VWCIQa38s https://www.youtube.com/watch?v=fNDgDvKbYbA

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
19 | 26/05/2016
เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด Secrets of victory

เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด

  Secrets of Victory วันที่ 7 มกราคม 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด เป็นธุรกิจที่นำเข้าอาหารทะเล นำมาขายให้กับโรงแ...
13 | 14/06/2016
banner
banner