จากอนิเมชั่นฝีมือคนไทย ก้าวไกลระดับโลก ด้วยคอนเซ็ปต์ที่เข้าใจง่าย ผ่านตัวละครสุดน่ารัก ภายใต้บริษัท เชลล์ฮัท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

Secrets of victory
07/04/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 9 คน
จากอนิเมชั่นฝีมือคนไทย ก้าวไกลระดับโลก ด้วยคอนเซ็ปต์ที่เข้าใจง่าย ผ่านตัวละครสุดน่ารัก ภายใต้บริษัท เชลล์ฮัท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
banner
Secrets of Victory วันที่ 7 เมษายน 2559 รับฟังแรงบันดาลใจดี ๆ จาก ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชลล์ฮัท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งมีความชำนาญในการผลิตการ์ตูนอนิเมชั่นด้วยเครือข่ายการผลิตและหุ้นส่วนการค้าระดับนานาชาติ และด้วยแนวคิดที่อยากจะสร้างผลงานไทยให้ไปไกลระดับโลก ทำให้ ดร.ชวัลวัฒน์ มีแผนจะไปร่วมลงทุนกับต่างประเทศอีกมากมาย ทั้งจีน ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา เพื่อสร้างเป็นการ์ตูนภาพยนต์อนิเมชั่นของคนไทยเรื่องแรก และปลูกฝังให้ผู้คนมีนิสัยรักสิ่งแวดล้อม ปกป้องผืนทะเล ลดมลภาวะโลกร้อน จึงเกิดเป็น “เชลล์ดอน หอยกู้โลก” ซึ่งปัจจุบันมีโครงการร่วมกับสิงคโปร์และญี่ปุ่นอีกด้วย ชมการ์ตูนหนึ่งเรื่องไม่ว่าจะอนิเมชั่นหรือไม่ใช่ก็ตาม ล้วนแล้วแต่ชมง่าย ดูง่าย และเลือกชมได้ง่ายผ่อนคลาย แต่คนที่อยู่เบื้องหลัง คนที่เป็นเจ้าของธุรกิจจริง ๆ กว่าที่การ์ตูนเรื่องหนึ่งจะเสร็จสมบูรณ์ กว่าที่คาแร็คเตอร์ตัวหนึ่งจะถูกสร้างออกมาโลดแล่นให้ทุกคนเห็นได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แล้วอะไรที่เป็นแรงบันดาลใจทำให้ ดร.ชวัลวัฒน์ เลือกที่จะเริ่มต้นทำอนิเมชั่นเกี่ยวกับสัตว์โลกในท้องทะเลขึ้นมากันแน่ และทำไมธุรกิจผลิตเปลือกหอยเรซิ่นของ ดร.ชวัลวัฒน์ ถึงไปได้ไม่ดีเท่าที่ควร เค้าเจอกับการแข่งขันในรูปแบบใด และดร.ชวัลวัฒน์ แก้เกมธุรกิจในครั้งนี้ได้อย่างไรถึงได้ออกมาเป็นอนิเมชั่นฝีมือคนไทย ก้าวไกลระดับโลกได้ขนาดนี้ ไปเยี่ยมชมความสำเร็จของ บริษัท เชลล์ฮัท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ในด้านของสินค้าที่ต่อยอดมาจากตัวการ์ตูน และกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ เค้าต้องผ่านการหว่านเมล็ด การเพาะปลูก และการดูแลธุรกิจมาขนาดไหน ร่วมค้นหาคำตอบได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://www.youtube.com/watch?v=WboWGTLZslQ https://www.youtube.com/watch?v=S0wc-3PeTw0 https://www.youtube.com/watch?v=a3qcDaTlrbw

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส Secrets of victory

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอา...
49 | 23/06/2016
ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
25 | 26/05/2016
banner
banner