เผยไม้เด็ดเอาชนะตลาดการแข่งขันสูง ด้วยเทคนิคจากผู้บริหารธุรกิจสกรีนเสื้อ อาศัยนวัตกรรมและคุณภาพ เข้ามัดใจลูกค้าแบรนด์ดังต่างประเทศ

Secrets of victory
14/04/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 20 คน
เผยไม้เด็ดเอาชนะตลาดการแข่งขันสูง ด้วยเทคนิคจากผู้บริหารธุรกิจสกรีนเสื้อ อาศัยนวัตกรรมและคุณภาพ เข้ามัดใจลูกค้าแบรนด์ดังต่างประเทศ
banner
Secrets of Victory วันที่ 14 เมษายน 2559 มารู้จักกับ บริษัท ซินเซียร์ลี่ สกรีน จำกัด ผู้ซึ่งรับสกรีนเสื้อผ้าทุกชนิด ผ่านกรรมการผู้จัดการ คุณจำเริญ เมธาเกียรติกุล เกี่ยวกับจุดเริ่มต้นที่ทำให้ธุรกิจนี้เกิดขึ้นและดำเนินมาได้จนถึงปัจจุบัน ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา อะไรเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เค้าสามารถพัฒนาจนตอบโจทย์ความต้องการลูกค้ากันแน่ ด้วยผู้เล่นที่มีหลายร้อยรายมากมายในตลาด ประกอบกับการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของวงการแฟชั่นเอง ทำให้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะอยู่รอดและประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมสกีนเสื้อตรงนี้ได้ แต่ด้วยการสอดประสานเทคโนโลยี นวัตกรรม และนำงานศิลป์มาผสานธุรกิจได้อย่างลงตัว จึงทำให้แบรนด์ชั้นนำของโลกสนใจและนำเสนองานให้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแน่จริงของทางด้านนวัตกรรมและคุณภาพของบริษัท ซินเซียร์ลี่ สกรีน จำกัด ไม่น้อยเลยทีเดียว ปัจจุบันงานสกรีนทั่วโลกต่างมุ่งมั่นหาเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อพัฒนางานให้ดีและได้ปริมาณที่มากขึ้น รวมถึงลดต้นทุนการผลิตให้ต่ำลงเพื่อที่จะต่อสู้กันในท้องตลาด โดยไม่คำนึงถึงคุณภาพสินค้าที่ต่ำลงและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งต่างจาก บริษัท ซินเซียร์ลี่ สกรีน จำกัด ที่ไม่เพียงส่งมอบงานสกรีนให้แก่ลูกค้าเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญในการสรรหานวัตกรรมและเทคนิคใหม่ ๆ เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงการบริการที่ยอดเยี่ยม ทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำมากมายและก้าวขึ้นมายืนแถวหน้าของวงการสกรีนเสื้อผ้าประเทศไทยได้ ร่วมย้อนเวลาไปค้นหาคำตอบของจุดเริ่มต้นที่ผ่านมาของธุรกิจนี้ ความยากลำบากในการเผชิญกับตลาดที่มีคู่แข่งมากหน้าหลายตาและพร้อมที่จะลดราคากันอย่างไม่หยุดหย่อน และรับชมความน่าสนใจของนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การผลิตในยุคปัจจุบันได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://www.youtube.com/watch?v=94Scr6UYfkc https://www.youtube.com/watch?v=1b5gMcC09As https://www.youtube.com/watch?v=jLU8axAW9IU

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส Secrets of victory

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอา...
49 | 23/06/2016
ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
25 | 26/05/2016
banner
banner