ผันตัวจากผู้ซื้อเป็นผู้ขาย ผลิตสายไฮดรอลิคส่งทั่วไทย นำทีมความสำเร็จด้วยคุณภาพสินค้า

Secrets of victory
21/04/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 9 คน
ผันตัวจากผู้ซื้อเป็นผู้ขาย ผลิตสายไฮดรอลิคส่งทั่วไทย นำทีมความสำเร็จด้วยคุณภาพสินค้า
banner
Secrets of Victory วันที่ 21 เมษายน 2559 คุณวีระพล ว่องไววิทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ว่องไววิทย์ อินดัสเตรียล ซัพพลาย คอร์ปอเรชั่น จำกัด จะมาส่งต่อความรู้ จุดเริ่มต้นแห่งความสำเร็จของธุรกิจนำเข้า ส่งออก และขายส่งสายไฮดรอลิค และดัดแปลงเป็นสายที่ใช้ในงานด้านอุตสาหกรรมและเกษตรกรรม ด้วยความรู้และประสบการณ์ในวงการกว่า 20 ปี ทำให้สามารถผลิตสินค้าได้ตรงตามความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งปัจจุบันมีฐานลูกค้าประจำอยู่มากมายทั่วประเทศ จากผู้จัดการดูแลโรงงานที่ผลิตสายไฮดรอลิคทำให้ได้มองเห็นถึงปัญหาที่ต้องนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศอยู่ตลอดเวลา ไม่สามารถหาได้ภายในประเทศของตน ใช้เวลาดำเนินการนาน ทั้งขนส่ง ทั้งการเงินต่าง ๆ คุณวีระพลจึงได้เสนอตัวเป็น Exclusive Dealer ให้กับบริษัทเก่าของตัวเอง ทำการผลิตและเป็นตัวแทนจำหน่ายเองเลย แต่โจทย์ที่ยากที่สุดของการทำอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และเป็นผู้ผลิตเจ้าแรกในประเทศไทยก็คือ “คนไทยไม่ใช้ของไทย” เนื่องจากไม่คุ้นเคยกับตัวสินค้า ไม่มั่นใจในคุณภาพ และไม่เชื่อมั่นในตัวธุรกิจ แล้วคุณวีระพลมีวิธีการอย่างไรเพื่อแก้ไขและเอาชนะอุปสรรคใหญ่ตรงนี้ไปได้ ในส่วนของขั้นตอนต่าง ๆ ในการผลิตที่ได้มาตรฐานรับรองจากประเทศญี่ปุ่นนั้น ทางบริษัท ว่องไววิทย์ อินดัสเตรียล ซัพพลาย คอร์ปอเรชั่น จำกัด มีการผลิต การตรวจสอบ คุณภาพ และมาตรฐานอย่างไร คุณวีระพล ก็จะนำทุกคนไปเยี่ยมชมทุกซอก ทุกมุมของบริษัทกันอย่างเต็มที่ และสำหรับใครที่สงสัยในเคล็ดลับอะไรที่คุณวีระพลใช้ในการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมคนไทยที่คุ้นชินกับการใช้ของนำเข้า ให้หันมาใช้ของที่คนไทยผลิต ความเป็นมาของธุรกิจนี้จะน่าสนใจขนาดไหน เชิญรับชมได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://www.youtube.com/watch?v=y9a373tG1do

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส Secrets of victory

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอา...
49 | 23/06/2016
ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
25 | 26/05/2016
banner
banner