หาโอกาสจากธุรกิจนำเข้าสินค้าต่างประเทศ รับฟังประสบการณ์ตรงตั้งแต่แนวคิดถึงจุดเริ่มต้น ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท กอล์ฟเมท

Secrets of victory
19/05/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 7 คน
หาโอกาสจากธุรกิจนำเข้าสินค้าต่างประเทศ รับฟังประสบการณ์ตรงตั้งแต่แนวคิดถึงจุดเริ่มต้น ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท กอล์ฟเมท
banner
Secrets of Victory วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 จะมาพาทุกคนไปรู้จักกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟและจักรยานจากประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน และจีน ซึ่งมีสินค้าให้เลือกมากกว่าหนึ่งพันชิ้น และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง โดยคุณสิริเดช ชินชวนิช ผู้คว่ำหวอดอยู่ในวงการธุรกิจมากว่า 10 ปี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กอล์ฟเมท (ประเทศไทย) จำกัด จะมาเล่าถึงเคล็ดลับในการทำธุรกิจให้ขึ้นแท่นติดอันดับต้น ๆ ของประเทศ ด้วยกับตัวสินค้าที่มีมากกว่า 1,000 ชิ้น และจากการที่ตัวผู้บริหารอย่างคุณสิริเดช ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทำให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นอกจากนี้ช่องทางการจัดจำหน่ายของกอล์ฟเมท ยังมีอีกหลายช่องทาง ทั้งตัวเว็บไซต์ของกอล์ฟเมทเอง และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ซึ่งตรงนี้นี่เองที่เป็นเหมือนกับจุดเด่นของธุรกิจ จากการที่เล็งเห็นถึงโอกาสและความเปลี่ยนแปลงไปของวงการกีฬากอล์ฟ ที่เปลี่ยนจากความนิยมในหมู่ผู้สูงอายุ เป็นคนทั่วไป วัยกลางคน และวัยรุ่น ทำให้เริ่มมีกลุ่มลูกค้ามากขึ้น อีกทั้งยังได้ไปเยี่ยมชมสินค้าที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่บ่อยครั้งทำให้เกิดไอเดียธุรกิจที่อยากจะนำสินค้าต่าง ๆ เข้ามาขายในประเทศไทย ซึ่งนอกจากนี้แล้วคุณสิริเดช จะมีวิธีการอย่างไรในการผลักดันให้ธุรกิจเริ่มต้นไปได้อย่างสวยงาน และเคล็ดลับในการบริหารงานต่าง ๆ จะน่าสนใจแค่ไหน ร่วมไขความลับสู่ความสำเร็จไปพร้อม ๆ กันได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://www.youtube.com/watch?v=QXvwkV7HmBE https://www.youtube.com/watch?v=Wi8GtH_ejLA https://www.youtube.com/watch?v=gjMJtIWyupA

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
19 | 26/05/2016
เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด Secrets of victory

เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด

  Secrets of Victory วันที่ 7 มกราคม 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด เป็นธุรกิจที่นำเข้าอาหารทะเล นำมาขายให้กับโรงแ...
13 | 14/06/2016
banner
banner