เผย ! เทคนิคบริหารธุรกิจนำเข้าเครื่องมือแพทย์ มาไขความลับนี้กับ บริษัท เวอร์เทค แพลนเน็ต กรุ๊ป จำกัด

Secrets of victory
18/06/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 15 คน
เผย ! เทคนิคบริหารธุรกิจนำเข้าเครื่องมือแพทย์ มาไขความลับนี้กับ บริษัท เวอร์เทค แพลนเน็ต กรุ๊ป จำกัด
banner
Secrets of Victory วันที่ 21 มกราคม 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ  บริษัท เวอร์เทค แพลนเน็ต กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าวัสดุอุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ทุกชนิด บริษัทฯ ควบคุมคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ค้า ลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจเกิดความพึงพอใจในสินค้ามาอย่างยาวนาน  จากความสำเร็จนี้ ทำให้บริษัทฯ เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง และที่สำคัญคือ ปัจจุบันนี้บริษัทได้ขยายกิจการสู่ธุรกิจความงามครบวงจรด้วย ปัจจุบันบริษัทฯ มีธุรกิจในเครือถึง 3 แห่ง ที่มีธุรกิจแตกต่างกัน แต่เอื้อต่อกันได้เป็นอย่างดี และประสบความสำเร็จได้อย่างน่าสนใจ ท่ามกลางแข่งขันกันอย่างเข้มข้นในวงการธุรกิจวัสดุอุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ โดยเฉพาะบริษัทเวอร์เทคฯ ที่เป็นผู้ดูแลสุขภาพความงาม ผิวพรรณ การปรับเปลี่ยนรูปหน้า แก้ไขจุดบกพร่องของใบหน้า ซึ่งธุรกิจของบริษัทอยู่ในกระแสที่ปีหน้าคาดว่าจะเจริญเติบโตขึ้นอย่างแน่นอน โดยมี ธ.กรุงเทพ เป็นเพื่นอคู่คิด..มิตรคู่บ้าน อยู่คู่กับบริษัทมาตั้งแต่เมื่อ 10 ปีที่แล้ว คอยให้คำปรึกษาและความรู้ในการดำเนินธุรกิจมาโดยตลอด ช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้มีการขับเคลื่อนนำพาทั้ง 3 บริษัท ที่เกี่ยวเนื่องกันให้เจริญก้าวหน้าขึ้นไปอีก อีกอย่างหนึ่ง แม้ว่าปัจจุบันภาวะเศรษฐกิจไม่ค่อยกระเตื้องมากนัก แต่ทุกคนก็ยังให้ความสำคัญกับสุขภาพความงาม ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายอันดับแรก ๆ ที่ผู้บริโภคยอมจ่าย ซึ่งทางบริษัทนี้ก็มีบริการที่จะให้ผู้บริโภคเข้ามาใช้บริการได้อย่างครบวงจรจริง ๆ และคาดว่าอนาคต บริษัทจะมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก เรามาร่วมกันไขความลับแห่งความสำเร็จนี้ โดยมี ดร.อมรพงษ์ วชิรมน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เวอร์เทค แพลนเน็ต กรุ๊ป จำกัด จะเป็นผู้ให้คำตอบทั้งหมดนี้ได้ดี โปรดติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://youtu.be/LpO5rFVrOY0 https://youtu.be/ra0pTND3xNk https://youtu.be/YUsiGSiV63w

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส Secrets of victory

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอา...
57 | 23/06/2016
ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
26 | 26/05/2016
banner
banner