ความสำเร็จของธุรกิจผู้ผลิต/จำหน่ายยาจุดกันยุง มานานกว่า 20 ปี โดย บริษัท สถาพรมาร์เก็ตติ้ง

Secrets of victory
18/06/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 8 คน
ความสำเร็จของธุรกิจผู้ผลิต/จำหน่ายยาจุดกันยุง มานานกว่า 20 ปี โดย บริษัท สถาพรมาร์เก็ตติ้ง
banner
Secrets of Victory วันที่ 28 มกราคม 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท สถาพรมาเก็ตติ้ง จำกัด  ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยาจุดกันยุงผสมสมุนไพร ภายใต้แบรนด์ “คายาริ” เป็นแบรนด์เอกของที่นี่เลย และเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำนวัตกรรมมาใช้ นั่นคือ มีส่วนผสมของสมุนไพรมากถึง 99%  มีกลิ่นหอม ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพในการไล่ยุงได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันมีสินค้าที่มีความหลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี จนทำให้ธุรกิจเติบโตมาตลอดกว่า 20 ปี สิ่งที่โดดเด่นของบริษัทก็คือ การนำนวัตกรรมมาใช้ จนการจุดยากันยุงที่เป็นผลิตภัณฑ์ของที่นี่ มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้ผู้บริโภค ซึ่งในท้องตลาดทั่วไปในอดีตหรือมาถึงปัจจุบันนี้นั้น ยาจุดกันยุงส่วนใหญ่ผู้คนจะมองว่า ไม่ค่อยจะปลอดภัย เพราะมีกลิ่นและควันที่อาจจะเป็นพิษต่อผู้ใช้ ต่อลูกหลานในครอบครัว และอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นจุดเด่นของบริษัท ก็คือ การนำระบบ R&D มาใช้ มีการทำวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา จนได้ผลิตภัณฑ์ที่นำความปลอดภัยมาสู่คน และยังรวมไปถึงสัตว์เลี้ยงที่บ้านด้วย อย่างสุนัข แมว เมื่อได้กลิ่นยากันยุงนี้แล้วก็จะไม่เป็นพิษเป็นภัยใด ๆ เลย นี่ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมอย่างมาก ความสำเร็จแบบนี้ใคร ๆ ก็สนใจใคร่อยากรู้ รวมถึงเรื่องกลเม็ดการบริหารที่จะนำไปสู่ความสำเร็จด้วย เราไปฟังคำตอบที่จะมาไขความลับสู่ความสำเร็จนี้ได้จาก คุณวรรณี ควรสถาพร รองกรรมการบริหาร บริษัท สถาพรมาเก็ตติ้ง จำกัด ติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://youtu.be/FHKE43BilK8   https://youtu.be/dKvHvHOcclc https://youtu.be/T7vpEat5u7E

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส Secrets of victory

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอา...
49 | 23/06/2016
ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
25 | 26/05/2016
banner
banner