มาไขความลับ ในกลยุทธ์รุกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ย่านปริมณฑล ได้จาก..บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด

Secrets of victory
18/06/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 9 คน
มาไขความลับ ในกลยุทธ์รุกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ย่านปริมณฑล ได้จาก..บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด
banner
Secrets of Victory วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ใน จ.สมุทรสาคร ด้วยความคิดสร้างสรรค์ มุ่งเน้นในความพึงพอใจของลูกค้า ใส่ใจสิ่งแวดล้อมต่อชุมชน และยังส่งเสริมพัฒนาคุณภาพบุคลากรในทุกระดับ โดยเริ่มแรกของการก่อตั้งธุรกิจนี้ เกิดจากการรวมตัวกันของนักธุรกิจที่เป็นกลุ่มเพื่อนด้วยกันใน จ.สมุทรสาคร ที่ต้องการจะพัฒนาบ้านเกิดของตน บริษัทฯ มีความโดดเด่นเรื่องการออกแบบให้เข้ากับธรรมชาติ เรื่องทำเลที่สามารถตอบโจทย์คนเมือง หรือไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้  จุดเด่นนี้ทำให้คนในพื้นที่ยอมรับ และยังสามารถดึงกลุ่มลูกค้าที่อยู่นอกพื้นที่ ให้เข้ามาเป็นลูกค้าในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร นี้ได้ด้วย จนลูกค้าส่วนใหญ่จำชื่อโครงการได้ดีกว่าชื่อบริษัทด้วยซ้ำ ตามไปค้นหาคำตอบว่า มีวิธีบริหารโครงการอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ อีกทั้งบริษัทฯ ได้ข้อคิดที่ดีอะไรจาก ธ.กรุงเทพ และทำอย่างไรโครงการจึงจะได้รับการยอมรับจากคนในพื้นที่และนอกพื้นที่  ซึ่งเราจะมาไขความลับสู่ความสำเร็จ กับ คุณศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด โปรดติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://youtu.be/_gEAhL5KSDw?list=PLqQ4s7X6VcRc2PuY1vDpEpTYtI9-K1Nyg https://youtu.be/UxS_p6wc7Hk https://youtu.be/xoumgNgbmKs

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส Secrets of victory

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอา...
58 | 23/06/2016
ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
26 | 26/05/2016
banner
banner