เผยความสำเร็จของ "ลูกอมยินตัน" ที่อยู่คู่สังคมไทยมาเกือบ 40 ปี โดย..บริษัท ไทยยินตัน จำกัด

Secrets of victory
18/06/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 9 คน
เผยความสำเร็จของ "ลูกอมยินตัน" ที่อยู่คู่สังคมไทยมาเกือบ 40 ปี โดย..บริษัท ไทยยินตัน จำกัด
banner
Secrets of Victory วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ ซึ่งเป็นธุรกิจที่เป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เม็ดอมดับกลิ่นปากคอลาเจน และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากญี่ปุ่น ในชื่อแบรนด์ “ไทยยินตัน” โดยมีผลิตภัณฑ์เด่นที่รู้จักกันดี นั่นคือ ลูกอมยินตัน ที่อยู่คู่สังคมไทยมาเกือบ 40 ปี และรู้จักธนาคารกรุงเทพมา 40 ปีด้วย ตั้งแต่ยุคคุณพ่อที่เป็นผู้ก่อตั้ง ซึ่งผู้บริโภครุ่นเก่าอาจจะเคยรับประทานลูกอมยี่ห้อนี้ ที่วางขายตามร้านขายยา ห้างสรรพสินค้า และร้านอื่น ๆ อีกมากมาย จนปัจจุบันมาถึงรุ่นลูก มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านมาร์เก็ตติ้ง อาร์แอนด์ดี การรีเสิร์ชต่าง ๆ เพื่อรองรับผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ ปัจจุบันบริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ด้วย เช่น อาหารเสริม คอลาเจน และล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ฉีกแนวไปเลย นั่นคือ ยาสีฟันชนิดน้ำ “NUDE” ซึ่งมีความน่าสนใจแปลกใหม่ในวงการ และมีพรีเซ็นเตอร์ด้วย แต่นอกจากสินค้าดีแล้ว บริษัทนี้ยังมีผู้บริหารที่เป็นคนรุ่นใหม่ น่าจะตอบโจทย์ธุรกิจ SME ในปัจจุบันได้ดี และที่สำคัญคือ บริษัทได้ธนาคารกรุงเทพ เพื่อนคุ่คิด..มิตรคู่บ้าน มาช่วยเติมความแข็งแกร่ง เพื่อนำพาให้ธุรกิจก้าวหน้ายิ่ง ๆ ขึ้นไป เรามาติดตามชมความสำเร็จของ บริษัทฯ ว่าได้มีการบริหารงานที่โดดเด่นอย่างไร พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ติดตลาดได้อย่างไร ซึ่ง คุณนริศ วิทยาวรากรณ์ กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ไทยยินตัน จำกัด จะมาไขความลับสู่ความสำเร็จนี้ โปรดติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://youtu.be/BHljAdFBzs0 https://youtu.be/VXyA1U9VjA8 https://youtu.be/ZS7R5hqgKbw

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
20 | 26/05/2016
เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด Secrets of victory

เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด

  Secrets of Victory วันที่ 7 มกราคม 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด เป็นธุรกิจที่นำเข้าอาหารทะเล นำมาขายให้กับโรงแ...
14 | 14/06/2016
banner
banner