ตามไปชมกลเม็ดบริหารงาน บริษัท บูม แทรคเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถแทรคเตอร์

Secrets of victory
18/06/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 8 คน
ตามไปชมกลเม็ดบริหารงาน บริษัท บูม แทรคเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถแทรคเตอร์
banner
Secrets of Victory วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท บูม แทรคเตอร์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถแทรคเตอร์และอะไหล่ รถแม็กโคร และเครื่องจักรทุกชนิด เริ่มก่อตั้งครั้งแรกด้วยการเปิดร้านเล็ก ๆ และได้ขยายกิจการมาอย่างต่อเนื่อง ยาวนานกว่า 20 ปี จนปัจจุบันเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายรถแทรคเตอร์ และอื่น ๆ อย่างครบวงจรแล้ว ตอบสนองได้ทั้งภาคการก่อสร้างและภาคเกษตร ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมอย่างยิ่ง เพราะเจ้าของธุรกิจนี้เป็น SME ที่ทำด้วยประสบการณ์ตัวเองล้วน ๆ จนมาถึงวันนี้ที่มีโรงงานโรงผลิตเป็นของตัวเองแล้ว สิ่งที่บริษัทดำเนินกิจการอยู่นี้ ถือเป็นธุรกิจเครื่องจักรหนักที่นิยมใช้ในภาคอุตสาหกรรม รับเหมาก่อสร้าง และใช้ในภาคเกษตรได้เช่นกัน รองรับการให้บริการที่ครบวงจรเลยทีเดียว แต่เชื่อหรือไม่่ เจ้าของธุรกิจนี้เดิมทีเคยเป็นลูกจ้างมาก่อน ประสบการณ์ที่ได้มา มักเกิดจากการเรียนรู้ด้วยตัวเองทั้งนั้น จึงทำให้เข้าใจอย่างลึกซึ้งในตัวธุรกิจอย่างแท้จริง ไม่ใช่เกิดจากตำราสอนธุรกิจ ฉะนั้นลูกค้าเกิดความไว้วางใจในชื่อเสียงที่บริษัทสั่งสมมา และเกิดความเชื่อมั่นในสินค้าและบริการที่บริษัทมีให้ตลอดมาด้วยเช่นกัน แต่ธุรกิจจะประสบความสำเร็จมาได้อย่างไร มีการบริหารงานที่โดดเด่นในเรื่องใด ท่ามกลางเศรษฐกิจที่เป็นอยู่ในปัจจุบันนี้ เพื่อจะได้เป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ผ่านมุมมอง แนวคิด และเทคนิคอันเป็นเส้นทางที่จะทำให้ธุรกิจของท่านก้าวหน้าเช่นกัน เรามาไขความลับสู่ความสำเร็จได้จาก บริษัท บูม แทรคเตอร์ จำกัด โปรดติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://youtu.be/ANagiF2_pWQ?list=PLqQ4s7X6VcRdU4KzKVHqVP_Xp2lCW7XwP https://youtu.be/BCzqfKaAxEI https://youtu.be/BE-rKu-Bq64

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
20 | 26/05/2016
เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด Secrets of victory

เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด

  Secrets of Victory วันที่ 7 มกราคม 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด เป็นธุรกิจที่นำเข้าอาหารทะเล นำมาขายให้กับโรงแ...
13 | 14/06/2016
banner
banner