กลยุทธ์บริหารงานให้มีศักยภาพสู่ความสำเร็จ จากบริษัท ทรีวิว จำกัด

Secrets of victory
18/06/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 10 คน
กลยุทธ์บริหารงานให้มีศักยภาพสู่ความสำเร็จ จากบริษัท ทรีวิว จำกัด
banner
Secrets of Victory วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท ทรีวิว จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตทีวีและจอแอลอีดีให้กับแบรนด์ทีวีหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่รับผลิตให้บริษัทชั้นนำทั่วโลก ทั้งภูมิภาคอเมริกา จีน อินเดีย และกำลังรุกตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จากอดีตของบริษัทที่เริ่มต้นธุรกิจเป็นผู้ผลิตจอแก้วมาก่อน ต่อมาก็ได้มีการพัฒนาเทคโนโลโยีมาอย่างต่อเนื่อง แล้วมาเป็นจอแอลซีดี จนกระทั่งมาผลิตจอแอลอีดี และล่าสุด บริษัทมีเทคโนโลยีใหม่เอี่ยมอย่าง 4K ซึ่งหลายคนอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน นี่ถือเป็นอาวุธชิ้นสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างให้บริษัทมีศักยภาพมากยิ่งขึ้น ในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ไปสู่นานาประเทศได้ มีความโดดเด่นในเรื่องการพัฒนาปรับปรุงคุณภาพการผลิตอย่างสม่ำเสมอ จนปัจจุบันกลายเป็นผู้นำรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยไปแล้ว ได้รับการรับรองคุณภาพในระดับสากล ซึ่งนี่ถือเป็นจุดสำคัญที่น่าสนใจเลยทีเดียว จึงชวนให้อยากรู้ถึงการบริหารงาน ที่จะนำไปสู่ความสำเร็จได้อย่างไร มีศักยภาพยิ่งใหญ่ได้อย่างไร ผ่านมุมมอง แนวคิด กลยุทธ์เทคนิคต่าง ๆ โดยเฉพาะการพาองค์กรที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ ให้ก้าวหน้ามาถึงทุกวันนี้ได้ โดยมี ธ.กรุงเทพ เป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ไปติดตามความสำเร็จนี้ได้จาก คุณสมชาย จิตปรีดากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรีวิว จำกัด และกลุ่มบริษัทในเครือ เป็นผู้ไขความลับสู่ความสำเร็จให้เราฟัง โปรดติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://youtu.be/U2OCp7qnp0o https://youtu.be/Cq2CnuF0HQ4 https://youtu.be/1AYpkZJo3VA

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
20 | 26/05/2016
เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด Secrets of victory

เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด

  Secrets of Victory วันที่ 7 มกราคม 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด เป็นธุรกิจที่นำเข้าอาหารทะเล นำมาขายให้กับโรงแ...
14 | 14/06/2016
banner
banner