พล.อ.ประยุทธ์ นายกฯ นำคณะกระชับสัมพันธ์อินเดีย

News
19/06/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 15 คน
พล.อ.ประยุทธ์ นายกฯ นำคณะกระชับสัมพันธ์อินเดีย
banner
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อมคณะบุคคลจากหลายหน่วยงานสำคัญ ๆ เดินทางไปเยือนอินเดียอย่างเป็นทางการ ในระหว่างวันที่ 16-18 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา คณะที่ร่วมเดินทางไปด้วยนั้น  ได้แก่ นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี นายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศ  นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม นางอรรชกา ศรีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และนายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และผู้ติดตามอีกจำนวนมาก โดยรัฐบาลอินเดียได้เปิดทำเนียบประธานาธิบดี  จัดพิธีต้อนรับอย่างเป็นสมเกียรติ  และมีกำหนดการเข้าพบเพื่อหารือกับ นายเอ็ม ฮามิด อันสารี รองประธานาธิบดีอินเดีย นายนเรนทร โมที นายกรัฐมนตรีอินเดีย และนางศุษมา สวราช ด้วย สาระสำคัญของการเยือนดังกล่าว นายกรัฐมนตรีจะมีการเจรจาในความร่วมมือทุกมิติ ทั้งการค้า การลงทุน ความมั่นคง เศรษฐกิจ และสังคม  และใช้โอกาสนี้กระชับความสัมพันธ์  เพื่อส่งเสริมความเป็นหุ้นส่วนของทั้งสองประเทศอย่างรอบด้าน  ทั้งในระดับทวิภาคี ภูมิภาค  และในเวทีระหว่างประเทศ  รวมทั้งติดตามประเด็นความร่วมมือที่เคยได้หารือกันไว้ที่เป็นผลประโยชน์ของทั้งสองประเทศ

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล News

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล

คุณศิริเดช เอื้องอุดมสิน (ที่3 จากขวา) รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับ ผศ.ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ (ที่...
111 | 03/05/2019
ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC News

ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวถึงการสนับสนุนภาคการส่งออกในช่วงครึ่งปีหลังว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการให้กรมดำเ...
69 | 25/04/2016
banner
banner