เปลี่ยนมือจากแม่สู่ลูก ประสบความสำเร็จต่อเนื่องกว่า 30 ปี ด้วยธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า บริษัท เนสโก้ กรุ๊ป

Secrets of victory
02/06/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 9 คน
เปลี่ยนมือจากแม่สู่ลูก ประสบความสำเร็จต่อเนื่องกว่า 30 ปี ด้วยธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า บริษัท เนสโก้ กรุ๊ป
banner
Secrets of Victory วันที่ 2 มิถุนายน 2559 พาไปชมเรื่องราวของธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนทุกชนิด ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลายาวนานถึง 30 ปี จนปัจจุบันได้ขยายไลน์สินค้าไปสู่จักรยานและอุปกรณ์เสริมด้วย เป็นการตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนในปัจจุบันได้อย่างลงตัว ประเด็นสำคัญคือการปรับกลยุทธ์ทางการขายตลอดระยะเวลา 30 ปี เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์การตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป ทั้งในประเทศไทยและสากล ภายใต้ชื่อบริษัท เนสโก้ กรุ๊ป จำกัด นอกจากนี้ เนสโก้ กรุ๊ปยังให้ความรู้สินค้ากับผู้ค้าทุกรายรวมถึงการซ่อมบำรุงดูแลสินค้าโดยทีมงานที่มีความชำนาญโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีการตรวจสอบโรงงานก่อนผลิต ตรวจสอบสินค้าหลังผลิต และตรวจสอบการนำเข้าทุกขั้นตอนที่ต้องผ่านมาตรฐานของประเทศไทย ด้วยกับจุดเด่นสำคัญของธุรกิจคือตัวสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่พยายามสร้างความแตกต่าง ไม่ใช่แค่ทำหน้าที่ผู้ขายเท่านั้น แต่ขยับลงไปดูถึงขั้นตอนการผลิต สถานที่ผลิต และหาวิธีนำมาปรับใช้กับสินค้า สร้างประโยชน์และสร้างความแตกต่างให้กับตัวสินค้า ซึ่งเป็นจุดหลักที่ทำให้เนสโก้ กรุ๊ป เติบโตก้าวหน้ามากขึ้นและขึ้นมายืนอยู่แถวหน้าของอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศไทย ร่วมติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ผ่านผู้บริหารหนุ่ม คุณชวาล อริยะวิริยานันท์ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://www.youtube.com/watch?v=Lf3Fy7drpIk https://www.youtube.com/watch?v=kIqcOC6ZeCY https://www.youtube.com/watch?v=voUdDXwnGD4  

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
19 | 26/05/2016
เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด Secrets of victory

เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด

  Secrets of Victory วันที่ 7 มกราคม 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด เป็นธุรกิจที่นำเข้าอาหารทะเล นำมาขายให้กับโรงแ...
13 | 14/06/2016
banner
banner