ประสบความสำเร็จด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล อ่านขาดความต้องการโลก กับธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์นิรภัย แพงโกสิน เซฟตี้ โปรดักส์

Secrets of victory
09/06/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 10 คน
ประสบความสำเร็จด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล อ่านขาดความต้องการโลก กับธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์นิรภัย แพงโกสิน เซฟตี้ โปรดักส์
banner
Secrets of Victory วันที่ 9 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่มีความสำคัญและทุกประเทศทั่วโลกให้ความสนใจ นั่นก็คือธุรกิจขายอุปกรณ์นิรภัย บริษัท แพงโกสิน เซฟตี้ โปรดักส์ จำกัด เป็นบริษัทจำหน่ายอุปกรณ์นิรภัยส่วนบุคคลอย่างครบวงจร และเป็นบริษัทชั้นนำในประเทศไทยอีกด้วย จากการก้าวเข้าสู่ประเทศที่มีอุตสาหกรรมสูงทำให้เรื่องของความปลอดภัยเป็นที่ต้องการอย่างมากในประเทศไทย ส่งผลให้แพงโกสิน เซฟตี้ โปรดักส์มีอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด รวมทั้ง เพราะนอกจากจะสนับสนุนความปลอดภัยให้กับพนักงานแล้ว ยังยกระดับคุณภาพการผลิตให้กับอุตสาหกรรมทั่ว ๆ ไปอีกด้วย จุดหักเหที่น่าสนใจในวันนี้คือการพลิกโฉมจากธุรกิจฟอกหนังมาสู่ธุรกิจอุปกรณ์นิรภัยที่ดูเหมือนจะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลของสุดยอดกรรมการผู้จัดการ คุณภูวสิษฏ์ วงษ์เจริญสิน ที่มองเห็นถึงความต้องการของตลาดโลกเกี่ยวกับอุปกรณ์นิรภัย ทำให้เปลี่ยนแกนธุรกิจและผลักดันให้ติด 1 ใน 5 ของประเทศได้อย่างสวยงาม จากการยกระดับมาตรฐานของตัวเองโดยจัดเทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ ขยายกลุ่มลูกค้า และดูแลลูกค้าในระดับภูมิภาค ธุรกิจนี้เริ่มต้นมาอย่างไร ปัญหาที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นคืออะไร เค้ารับมือกับมันด้วยวิธีไหน และมีอะไรเป็นจุดเปลี่ยนธุรกิจที่สำคัญ ร่วมติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://www.youtube.com/watch?v=lQP2mizqVtU https://www.youtube.com/watch?v=mSkYI35-BgU https://www.youtube.com/watch?v=Wjf-dk2c0j0

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส Secrets of victory

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอา...
49 | 23/06/2016
ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
25 | 26/05/2016
banner
banner