ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of victory
23/06/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 53 คน
ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส
banner
Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอาคารทั่วไป สิ่งสำคัญคือธุรกิจในวันนี้สามารถผลิตกระจกนิรภัยที่มีไม่กี่บริษัทในประเทศไทยเท่านั้นที่จะสามารถทำได้ เพราะต้องอาศัยเงินลงทุนและความเชี่ยวชาญระดับสูงเลยทีเดียว นั่นก็คือห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส นั่นเอง จากจุดเริ่มต้นเพียงห้องแถวจนถึงขั้นก่อตั้งอุตสาหกรรมโรงงานเป็นของตัวเอง ด้วยประสบการณ์ในวงการมากกว่า 17 ปี และการพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา ทำให้กรรมการผู้จัดการหนุ่มอย่างคุณวิจิตร เกิดน้อย สามารถดันตัวเองและธุรกิจขึ้นมาได้ถึงแนวหน้าในวงการผลิตกระจกของประเทศไทยได้ ด้วยเป้าหมายที่แน่วแน่ตั้งแต่วันแรกที่เข้าเป็นลูกจ้างอุตสาหกรรมกระจก ต่อยอดจากประสบการณ์ตรง ส่งผลให้เกิดเป็นธุรกิจของตัวเอง  คุณวิจิตรมีแนวคิดและขั้นตอนการสั่งสมประสบการณ์อย่างไร และมีวิธีจัดการกับปัญหาหลักซึ่งก็คือเงินทุนหมุนเวียนในช่วงแรกที่น่าจะเป็นปัญหาสำหรับใครหลาย ๆ คนได้อย่างไร ร่วมติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://www.youtube.com/watch?v=-q86FmOaXaQ https://www.youtube.com/watch?v=Xy6K6WU8rxE https://www.youtube.com/watch?v=pOOy-VROtXY

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส Secrets of victory

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอา...
53 | 23/06/2016
ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
26 | 26/05/2016
banner
banner