ออกแบบความสำเร็จของชีวิต ด้วยธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ตามใจลูกค้า กับบริษัท แพรคติก้า จำกัด

Secrets of victory
30/06/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 12 คน
ออกแบบความสำเร็จของชีวิต ด้วยธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ตามใจลูกค้า กับบริษัท แพรคติก้า จำกัด
banner
Secrets of Victory วันที่ 30 มิถุนายน 2559 ด้วยความเชื่อมั่นว่าการผสมผสานศิลปะ นวัตกรรม และเทคโนโลยีอย่างเหมาะสมจะช่วยสร้างความแตกต่างในการออกแบบให้เกิดขึ้น สถาปนิกคนเก่งคุณภัทรีวิภา ทันด่วน จึงได้ก่อร่างสร้างบริษัท แพรคติก้า จำกัด ที่เสนอความเป็นไปได้ในการออกแบบอย่างเหมาะสมกับแต่ละโปรเจคต์ของลูกค้าที่เป็นองค์กรขนาดใหญ่ ด้วยการออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์ในลักษณะ Industrial Customization บริษัท แพรคติก้า จำกัด เป็นบริษัทที่รับออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์ซึ่งอยู่ในวงการมากว่า 30 ปี เดิมบริษัทเป็นผู้รับออกแบบภายใน แต่เมื่อดำเนินงานมาได้สักระยะกลับพบว่าไม่มีเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เลยจึงเป็นจุดเริ่มต้นเพื่อออกแบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับลูกค้ารายพิเศษเท่านั้น นำเอานวัตกรรม เทคโนโลยี และศิลปะเข้ามารวมกันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า จุดเริ่มต้นของธุรกิจที่น่าสนใจครั้งนี้จะเป็นอย่างไร คุณภัทรีจะมาเล่าถึงจุดเปลี่ยนการย้ายสายธุรกิจ จุดสำคัญที่ทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักและผู้บริโภคติดใจ รวมทั้งเคล็ดลับในการซื้อใจลูกค้า และทิศทางหรือก้าวต่อไปของบริษัทจะเป็นอย่างไร ร่วมติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://www.youtube.com/watch?v=WiuKrKHHTU4&feature=youtu.be https://www.youtube.com/watch?v=cj_U7Xg9sDE&feature=youtu.be https://www.youtube.com/watch?v=y0b_OHL735w&feature=youtu.be

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส Secrets of victory

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอา...
49 | 23/06/2016
ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
25 | 26/05/2016
banner
banner