นักลงทุนต่างชาติ ร่วมลงทุนเปิดเว็บออนไลน์ จองโรงแรมเวียดนาม

News
15/07/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 13 คน
นักลงทุนต่างชาติ ร่วมลงทุนเปิดเว็บออนไลน์ จองโรงแรมเวียดนาม
banner
นักลงทุนต่างชาติ จากบริษัท Fenghe Group และ Hancock Revocable Trust ทุ่ม 3 ล้านเหรียญสหรัฐ เปิดให้บริการจองโรงแรมออนไลน์ผ่านเว็บไซต์www.vntrip.vn ในเวียดนาม Fenghe Group และ Hancock Revocable Trust เป็นสองบริษัทลงทุนรายใหญ่จากต่างชาติที่เข้ามารุกการตลาดในธุรกิจเว็บไซต์ www.vntrip.vn ให้บริการจองโรงแรมออนไลน์ขึ้นที่เวียดนาม การลงทุนเปิดเว็บไซต์ www.vntrip.vn นี้ มีความตั้งใจว่าจะให้เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า ทั้งจากชาวเวียดนามเองและนักท่องเที่ยวทั่วโลก เพราะสามารถเชื่อมต่อกับโรงแรมกว่า 6,000 แห่งในเวียดนาม และอีกกว่า 900,000 แห่งในโลกได้ จึงต้องการที่จะให้เทียบชั้นเท่าเว็บไซต์ระดับโลกด้านการจองโรงแรมอย่าง www.booking.com และ www.yieldplanet.com การเข้ามาลงทุนของนักลงทุนต่างชาติในเว็บ www.vntrip.vn เปิดเผยว่า “เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่จะได้ลงทุนในเว็บไซต์นี้  เพราะเรามองเห็นโอกาสว่า จะสามารถสร้างตัวเองให้เป็นผู้นำตลาดที่โดดเด่นในด้านการจองโรงแรมผ่านเว็บ ซึ่งคาดว่าเราจะสามารถทำรายได้ให้มากถึงเกือบ  1 พันล้านเหรียญสหรัฐ ภายในระยะเวลา 5 ปีข้างหน้านี้" ขณะที่ นาย Le Dac Lam เป็นอีกหนึ่งผู้ร่วมก่อตั้ง และเป็น CEO ของ

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล News

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล

คุณศิริเดช เอื้องอุดมสิน (ที่3 จากขวา) รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับ ผศ.ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ (ที่...
111 | 03/05/2019
ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC News

ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวถึงการสนับสนุนภาคการส่งออกในช่วงครึ่งปีหลังว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการให้กรมดำเ...
69 | 25/04/2016
banner
banner