Palestrato Apparel แบรนด์ดังจากบรูไน ส่งออกไปไกลทั่วโลก

News
18/07/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 11 คน
Palestrato Apparel แบรนด์ดังจากบรูไน ส่งออกไปไกลทั่วโลก
banner
นางสาว Syaima Nokman ผู้ที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายชื่อดังอย่าง  Palestrato Apparel เปิดเผยว่า ตลาดในประเทศเป็นเพียง Launchpad สำหรับแผนระยะยาวของเธอในการส่งออกแบรนด์ที่สร้างสรรค์จากชุมชนท้องถิ่นในบรูไน แบรนด์ Palestrato Apparel  เพิ่งเปิดตัวไปได้เพียง 6 เดือนที่ผ่านมานี้เอง แต่กลับประสบความสำเร็จค่อนข้างน่าพอใจ เน้นกลุ่มลูกค้าที่นิยมชมชอบการออกกำลังกายเป็นกิจวัตร ทั้งจากฝั่งสหราชอาณาจักร มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์  ฮ่องกง และอีกหลายประเทศในยุโรป นางสาว Syaima เปิดเผยว่า “มียอดขายแล้วกว่า 300 ชิ้น ภายในไม่เกิน 1 เดือน เช่น ถุงน่อง กางเกงขายาว และเสื้อยืดด้วย   วัตถุดิบที่นำมาผลิตเป็นเสื้อผ้าเหล่านี้ เป็นฝีมือของชาวบ้านที่รวมกลุ่มทำขึ้นมา ส่วนฉันได้รับคำสั่งซื้อจากลูกค้าทั่วโลก” "ตลาดบรูไนเป็นเพียงจุดเริ่มต้น ฉันต้องการจะนำแบรนด์ Palestrato Apparel ส่งขายที่อื่นด้วย ไม่ได้เพียงแค่หยุดอยู่กับที่ที่นี่" เธอเปิดเผย แบรนด์เครื่องแต่งกายจากบรูไนนี้ของเธอ ได้รับความนิยมในตลาดต่างประเทศอย่างมาก เพราะสามารถดึงดูดกลุ่มลูกค้าระดับที่มีศักยภาพทางการเงินให้มาสนใจซื้อได้ และจะช่วยสร้างงานสร้างรายได้ให้กับชุมชุนท้องถิ่นบรูไนที่มีส่วนร่วมในการผลิตเสื้อผ้าแบรนด์ดังนี้ได้อีกด้วย "ในทุก ๆ วัน  จะมีลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามาสอบถาม Palestrato Apparel อยู่ตลอดเวลา" นางสาว Syaima   เปิดเผยอีกว่า “มีนักลงทุนหลายรายที่สนใจจะร่วมหุ้นในธุรกิจแบรนด์เสื้อผ้านี้ของฉัน” เมื่อก่อนนั้น นางสาว Syaima  เคยเป็นผู้นำเข้าเสื้อผ้าแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศมานาน แต่ต่อมาอยากจะคิดทำแบรนด์ใหม่เป็นของตัวเองบ้าง และนี่คือที่มาของแบรนด์ Palestrato Apparel ในบรูไน   เครดิตภาพจาก http://palestratoapparel.com/

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล News

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล

คุณศิริเดช เอื้องอุดมสิน (ที่3 จากขวา) รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับ ผศ.ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ (ที่...
96 | 03/05/2019
ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC News

ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวถึงการสนับสนุนภาคการส่งออกในช่วงครึ่งปีหลังว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการให้กรมดำเ...
65 | 25/04/2016
banner
banner