สิงคโปร์ แอร์ไลน์ สายการบินที่ดีที่สุดอันดับ 1 ของเอเชีย

News
20/07/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 13 คน
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ สายการบินที่ดีที่สุดอันดับ 1 ของเอเชีย
banner
ขณะที่สายการบินเอมิเรตส์ ได้รับการโหวตให้เป็นสายการบินอันดับ 1 ดีที่สุดของโลกในปี 2016 นี้ ตามมาด้วยอันดับ 2 สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส อันดับ 3 สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส อันดับ 4 สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิก ของฮ่องกง และอันดับ 5 สายการเอเอ็นเอ ออล นิปปอน แอร์เวย์ส ของญี่ปุ่น นี่คือผลจากการสำรวจโดยบริษัท Skytrax ในกรุงลอนดอน แหล่งข่าวจาก Skytrax  เปิดเผยอีกว่า การจัดอันดับดังกล่าวนี้ได้ทำการสำรวจโดยใช้แบบสอบถามจำนวน 19,200,000 ชุด จากนักท่องเที่ยวกว่า 104 ประเทศทั่วโลก และมีการมอบรางวัลให้ทั้งสิ้นกว่า 70 ประเภทรางวัล ผลจากการสำรวจพบว่า สายการบินสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส หรือ SIA ได้รับการโหวตให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในเอเชีย และยังได้รับรางวัลสายการบินที่มีที่นั่งสำหรับชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดอีกด้วย ทางด้าน Tim Clark  ประธานสายการบินเอมิเรตส์ เปิดเผยว่า "เราได้ลงทุนในด้านบริการของเราอย่างต่อเนื่อง ทั้งการให้บริการในส่วนภาคพื้นดินและการขึ้นบินในอากาศ  เรารับฟังความคิดเห็นจากลูกค้าอย่างรอบคอบ เพื่อมอบสิ่งดี ๆ ให้ลูกค้าเกินกว่าที่พวกเขาคาดหวังไว้ด้วยซ้ำ” ส่วนในประเภทสายการบินต้นทุนต่ำ แอร์เอเชียได้รับการโหวตให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลก

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล News

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล

คุณศิริเดช เอื้องอุดมสิน (ที่3 จากขวา) รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับ ผศ.ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ (ที่...
113 | 03/05/2019
ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC News

ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวถึงการสนับสนุนภาคการส่งออกในช่วงครึ่งปีหลังว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการให้กรมดำเ...
71 | 25/04/2016
banner
banner