พลาดไม่ได้! สถานที่ดูไฟ ถ่ายรูป ส่งท้ายปี 2018

Edutainment
11/12/2018
รับชมแล้วทั้งหมด 24 คน
พลาดไม่ได้! สถานที่ดูไฟ ถ่ายรูป ส่งท้ายปี 2018
banner
เรียกได้ว่าเป็นธรรมเนียมเกือบทุกปี ที่สถานที่ต่างๆ เมื่อเข้าสู่เดือนธันวาคม จะมีการจัดไฟ และสถานที่ เพื่อเตรียมตัวต้อนรับพุทธศักราชใหม่ที่กำลังจะมาถึง ในปีนี้ก็เช่นเดียวกัน ลองมาดูกันว่าสถานที่ไหนกำลังจัดงานที่มีทั้งไฟสีสันมากมายให้ได้ไปชมยามค่ำคืน อีกทั้งยังมีสถานที่ถ่ายรูป และบริเวณสำหรับเตรียมนับถอยหลังเพื่อเข้าสู่ปีใหม่ มีที่ไหนกันบ้างลองมาดูกัน ! 1. Central World ในทุกปีจะต้องเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ เข้ามาดูไฟในสถานที่แห่งนี้ บอกได้ว่าพลาดไม่ได้สักปีว่าที่หน้าลาดเซ็นทรัลเวิลด์จะมีการจัดงานเทศกาลส่งท้ายปีออกมาในรูปแบบไหน ปีนี้ยังคงจัดเต็มทั้งรูปแบบ แสง สี เสียง เพลงบรรยากาศ ดนตรี และต้นคริสต์มาสต้นใหญ่ที่ประดับไฟสวยงาม โดยในปีนี้มาในธีม “wOrld Of Happiness” ที่นำคาแรคเตอร์ระดับโลกอย่าง Smiley มาใช้เป็นสัญลักษณ์แทนความสุขตลอดช่วงเทศกาล อีกทั้งในงานยังมีเครื่องเล่นที่ให้ทุกคนได้ไปนั่งเล่นและถ่ายรูปเพลินๆ กันได้ บอกได้เลยว่าช่วงสิ้นปีแบบนี้หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ที่ใครอยากดูไฟสวยๆ จะต้องไปพลาดอย่างเด็ดขาด 2. Thanya Park  บรรยากาศของสิ้นปีกับแสงสีด้านหน้าศูนย์การค้า ธัญ ญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ที่มีทั้งซุ้มอุโมงค์ทางเข้าที่มีไฟหลากหลายสีสัน เมื่อถ่ายรูปกันแล้วที่นี่ยังมีบริเวณสำหรับเข้าไปนั่งฟังดนตรีเพราะๆ ขับกล่อมในบรรยากาศของฤดูหนาว อีกทั้งยังมีของอร่อยมาในแนวของ Food Truck มาให้บริการอีกเพียบ ใครชอบบรรยากาศสบายๆ พลาดไม่ได้กับธัญญาพาร์ค 3. CentralPlaza WestGate ในเวลานี้ภายในห้างจัดเต็มไปด้วยต้นคริสต์มาสสูงที่ประดับไปด้วยหน้า Smiley อีกทั้งยังมีการเปิดไฟประดับทั่วศูนย์การค้า อีกทั้งยังมีโชว์จากซานตาริน้า ที่จะมาเต้นระบำด้วยสเก็ตอีกด้วย ใครอยู่แถวศูนย์การค้า WestGate อย่าพลาดที่จะมาร่วมงานอย่างเด็ดขาด 4. Mega Bangna ปีนี้มาในธีมว่า Mega Happiness Season เต็มไปด้วยขบวนพาเหรดของหมีน้อย กวางเรนเดียร์ รถลากเลื่อน และต้นคริสต์มาสที่ประดับด้วยไฟสวยงาม เป็นอีกสถานที่ที่ควรค่าแก่การมาดูไฟและถ่ายรูปส่งท้ายปีเพื่อต้อนรับปี 2019 5. The Emporium และ Emquartier  ในเวลานี้ศูนย์การค้าได้สร้างสรรค์ให้พื้นที่บริเวณหน้าห้างกลายเป็นดินแดนของเทพนิยายสุดมหัศจรรย์ นำพาหมีโพลาร์ใส่ชุดสีแดง มายืนเรียงรายกันหน้าห้างหลากหลายอิริยาบถ อีกทั้งยังมีต้นคริสต์มาสที่สูงกว่า 20 เมตร อีกทั้งยังมีอุโมงค์ไฟที่ระยิบระยับสวยงาม สวยงามและพลาดไม่ได้จริงๆ กับการไปเที่ยวชมเทศกาลส่งท้ายปีกับสถานที่ทั้ง 5 ที่ทั่วกรุงเทพฯ นี้ แต่นอกจากนี้หากใครที่มีสถานที่อยากจะแนะนำว่ามีไฟสวย บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปชิคๆ อยากจะแนะนำหรือบอกต่อ ลองมาคอมเมนต์บอกกันได้ที่ข้างล่างนี้เลย

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ธุรกิจร้อยล้าน สุขภาพพันล้าน Edutainment

ธุรกิจร้อยล้าน สุขภาพพันล้าน

ผลกำไรจากการประกอบการ เป็นเป้าหมายของการดำเนินธุรกิจฉันใด การมีสุขภาพดีก็ต้องการ การกำหนดจุดมุ่งหมายและดำเนินการเพื่อให้บรรลุถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ไม่...
232270 | 01/06/2019
เหตุผลที่คนเราควรหางานอดิเรกทำ Edutainment

เหตุผลที่คนเราควรหางานอดิเรกทำ

คำถามปลายเปิด... งานอดิเรก ก็คืออะไรก็ได้ที่ไม่ใช่งานหลัก ไม่ต้องนับว่ามันเป็นงานด้วยซ้ำ เพราะเป็นรูปแบบการพักผ่อนอย่างหนึ่งในยามว่าง หรือแม้ยามไม่ว...
202631 | 12/06/2019
6 สิ่งที่ต้องทำเมื่อริจะเป็นฟรีแลนซ์ Edutainment

6 สิ่งที่ต้องทำเมื่อริจะเป็นฟรีแลนซ์

เทรนด์การทำงานในยุคนี้ คือสวรรค์ของฟรีแลนซ์ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ไม่นิยมทำงานออฟฟิศ มีไลฟ์สไตล์ทำงานอยู่บ้าน หรือร้านกาแฟ ไม่ต้องตื่นเช้า ไม่ต้องเผช...
200701 | 02/07/2019
banner
banner