มีไว้ขายได้แน่นอน ! 5 สินค้าขายดีช่วงปีใหม่

SME in Focus
12/12/2018
รับชมแล้วทั้งหมด 20 คน
มีไว้ขายได้แน่นอน ! 5 สินค้าขายดีช่วงปีใหม่
banner
เทศกาลปีใหม่ ช่วงเวลาแห่งความสุข การเฉลิมฉลอง และการจับจ่ายใช้สอย แน่นอนว่าเศรษฐกิจและการเงินย่อมสะพัดไม่น้อย นับเป็นโอกาสทองของผู้ประกอบการที่เลือกทำงานหนักในช่วงเทศกาลเช่นนี้ บทความนี้ช่วยแนะนำสินค้าที่ขาดไม่ได้ในเทศกาลปีใหม่ 1. สินค้าที่มีสัญลักษณ์หมู อย่างที่ทราบกันว่า ปี 2562 มีปีนักษัตรเป็นหมู ทำให้สิ่งของที่เกี่ยวกับหมู ทั้งเครื่องประดับ ตุ๊กตา และสินค้าที่มีลายหมูประกอบ เป็นสินค้าที่ลูกค้ามองหา เพราะหมูเป็นสัญลักษณ์ของการเข้าสู่ปีใหม่ ถือเป็นสิริมงคลในด้านความเชื่อ ผู้ประกอบการควรมีสินค้าประเภทนี้ไว้ให้เลือกสรร 2. อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ สินค้าที่หลายคนใช้ในชีวิตประจำวัน สารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะหูฟัง ลำโพง แบตเตอรี่สำรอง หรือสายชาร์ต เป็นสินค้าที่ผู้ให้คำนึงถึงประโยชน์การใช้งานเป็นหลัก จึงเป็นสินค้าที่นิยมให้เป็นของฝากในระยะหลังนี้ 3. สินค้าตกแต่งบ้าน ในช่วงปีใหม่ หลายบ้านนิยมตกแต่งหรือปรับปรุงบ้าน เพื่อต้อนรับสิ่งใหม่ๆ และให้ความรู้สึกแปลกใหม่ สินค้าในกลุ่มนี้มีตั้งแต่ชิ้นเล็ก เช่น รูปปั้นและแจกัน จนถึงชิ้นใหญ่ เช่น ผ้าม่าน เฟอร์นิเจอร์ รวมทั้งของตกแต่งสำหรับงานฉลอง เช่น สายรุ้ง ลูกโป่ง ป้ายสวัสดีปีใหม่ ไม่ว่าจะปีไหนก็รับรองว่าขายได้แน่นอน 4. สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้ายอดฮิตในทุกเทศกาล ผู้คนนิยมซื้อเพื่อมอบให้กับผู้หลักผู้ใหญ่หรือคนพิเศษ เป็นสินค้าที่แสดงถึงความใส่ใจและห่วงใย ปัจจุบันเทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง สินค้าประเภทนี้จึงมีตัวเลือกมากขึ้น ผู้ประกอบการที่จำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพอยู่แล้ว ควรใช้โอกาสนี้ทำโปรโมชันพิเศษ หรือออกแบบบรรจุภัณฑ์พิเศษ เพื่อให้เหมาะกับการเป็นของฝากก็จะช่วยเพิ่มยอดขายได้อีกทางหนึ่ง 5. เสื้อผ้าและเครื่องประดับ สินค้าปัจจัยสี่ที่ไม่ต้องรอเทศกาลก็ขายได้ ยิ่งได้รับแรงกระตุ้นจากเทศกาลปีใหม่ ยิ่งส่งผลให้ยอดขายสูงขึ้น เพราะเป็นสินค้าที่ซื้อขายง่าย โดยเฉพาะเสื้อผ้าที่เข้ากับเทศกาลปีใหม่และคริสมาสต์แบบชาวตะวันตก เช่น หมวก Santa Claus แว่นตา Reindeer เป็นต้น Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก www.bangkokbanksme.com หรือสายด่วน 1333

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

Smart City นวัตกรรมสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น SME in Focus

Smart City นวัตกรรมสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

โครงการ ‘เมืองอัจฉริยะอาเซียน’ ได้เริ่มดำเนินการอย่างเป็นทางการหลังมีข้อมติจากที่ประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 32 เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2561 ณ ประเทศส...
30161 | 02/07/2019
ไทย – มาเลเซีย ผสานความร่วมมืออุตสาหกรรมยานยนต์ SME in Focus

ไทย – มาเลเซีย ผสานความร่วมมืออุตสาหกรรมยานยนต์

มาเลเซียเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีอุตสาหกรรมผลิตยานยนต์ในประเทศ ที่แข็งแกร่ง จากพัฒนาการที่ยาวนานนับตั้งแต่ปี พ.ศ.2526 เริ่มจากการผลิตรถยนต์โปรตอน (Pro...
18058 | 14/06/2019
หลายๆ เหตุผลที่ผู้ประกอบการต้องสนใจ EEC SME in Focus

หลายๆ เหตุผลที่ผู้ประกอบการต้องสนใจ EEC

หลายคนมองโครงการเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC เป็นโครงการลงทุนขนาดใหญ่ จากนักลงทุนรายใหญ่และนักลงทุนต่างชาติ ถ้าคุณคิดแบบนั้นอยู่ คุณคิดถูกแล...
10538 | 08/07/2019
banner
banner