AUTOMATION EXPO 2019 งานดีที่ SMEs 4.0 ต้องห้ามพลาด

SME Update
11/01/2019
รับชมแล้วทั้งหมด 17 คน
AUTOMATION EXPO 2019 งานดีที่ SMEs 4.0 ต้องห้ามพลาด
banner
งานแสดงเทคโนโลยีและโซลูชันระบบอัตโนมัติที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกครั้งที่ 2 ปีนี้พบกับสินค้าสำหรับระบบอัตโนมัติ (Automation) มากมาย อาทิ หุ่นยนต์อุตสาหกรรม อุปกรณ์ออโตเมชัน ระบบการควบคุมการผลิต-แรงงาน ระบบคลังสินค้าอัจฉริยะ บาร์โค้ด จากซัพพลายเออร์ชั้นนำ กว่า 80 รายที่นำไปจัดแสดงเต็มพื้นที่กว่า 5,000 ตร.ม. การสัมมนาฟรี 45 หัวข้อจากวิทยากรชั้นนำของเมืองไทย และโซน iN-EXPERIENCE ที่เกิดจากการจับมือกันของเจ้าของเทคโนโลยีเพื่อนำเสนอประสบการณ์และวิสัยทัศน์ด้าน Digital Manufacturing แก่ผู้ประกอบการในการลงทุนเพื่อยกระดับการผลิต เตรียมพร้อมยกระดับสู่ SMART FACTORY   โดยภายในงาน Automation Expo 2019 แบ่งออกเป็น 7 Zones ประกอบด้วย   INDUSTRIAL AUTOMATION ระบบควบคุมการผลิตอัตโนมัติ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง อาทิ Sensors, Camera, Computers และอุปกรณ์ Pneumatic   TOOLING TECHNOLOGY เครื่องมือกลเพื่อการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ อุปกรณ์การแพทย์ และการผลิตแม่พิมพ์   WAREHOUSE & LOGISTICS ระบบลำเลียงอัตโนมัติ เครื่องมือการจัดการคลังสินค้า ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสารสนเทศอัจฉริยะ เพื่อลดความสูญเปล่าทั้งภายในและภายนอกองค์กร   ROBOTICS หุ่นยนต์อุตสาหกรรมและแขนกลที่สามารถทำงานร่วมกับมนุษย์อย่างปลอดภัย ปรึกษาแนวทางการประยุกต์ใช้หุ่นยนต์อย่างคุ้มค่าและการบำรุงรักษาจากผู้เชี่ยวชาญ   INDUSTRIAL METROLOGY นวัตกรรมเครื่องมือวัด 3 มิติ และ Coordinate Measuring Machines (CMM) ที่สามารถประมวลผลและส่งข้อมูลไปยังฝายผลิตแบบ Real time   DIGITAL FACTORY Software และ IT Solutions เพื่อการจัดการระบบการผลิตอัตโนมัติ และสนับสนุนงานวิศวกรรมต่าง ๆ รวมถึงการแสดงเทคโนโลยี VR (Virtual Reality) สำหรับอุตสาหกรรม   SMART SUPPLIES เครื่องมือและอุปกรณ์อุตสาหกรรม รวมถึง Parts & Components เพื่อการบำรุงรักษาเครื่องจักรและระบบอัตโนมัติ ที่มาพร้อมส่วนลดและข้อเสนอดี ๆ Automation Expo 2019 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาตินงนุช (NICE) พัทยา จ.ชลบุรี สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อสำรองที่นั่งและรับสิทธิพิเศษได้ที่ www.automation-expo.asia

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ส่องเทรนด์เทคโนโลยีในองค์กรประจำปี 2019 SME Update

ส่องเทรนด์เทคโนโลยีในองค์กรประจำปี 2019

Salesforce แพลตฟอร์มการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) อันดับ 1 ของโลก ได้ออกรายงานฉบับใหม่ “Enterprise Technology Trends” ซึ่งเป็นผลงานจากการสำรวจผู้นำด้า...
114984 | 11/06/2019
จับ “ข้าว” ใส่นวัตกรรมเพิ่มมูลค่า SME Update

จับ “ข้าว” ใส่นวัตกรรมเพิ่มมูลค่า

เมื่อเร็วๆ นี้ได้มีการสัมมนาที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับวงการข้าวในบ้านเราไฮไลท์การประชุมโฟกัสไปที่ประเด็น “การเจาะตลาดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมข้าวไทยในตลาดโลก”...
14805 | 04/07/2019
เทรนด์ผู้บริโภคกลุ่มมิลเลนเนียล ที่คุณต้องรู้ SME Update

เทรนด์ผู้บริโภคกลุ่มมิลเลนเนียล ที่คุณต้องรู้

ปัจจุบันคนกลุ่มมิลเลนเนียลเป็นผู้บริโภคที่นักการตลาดให้ความสำคัญ มีอิทธิพลต่อวงการอาหารและเครื่องดื่มอย่างมาก เนื่องจากคนกลุ่มนี้ให้ความสำคัญต่อสิ่ง...
6776 | 18/07/2019
banner
banner