เตรียมพร้อมสำหรับของขวัญปีใหม่

Edutainment
22/10/2019
รับชมแล้วทั้งหมด 889 คน
เตรียมพร้อมสำหรับของขวัญปีใหม่
banner

ใกล้จะถึงวันปีใหม่เข้าไปทุกที หลายๆ คนก็มักจะต้องมานั่งปวดหัวกับตอนสิ้นปีว่าจะให้ของขวัญเพื่อนๆ ในแก๊งชาวออฟฟิศเป็นอะไรดี หรือบางกลุ่มก็เล่นจับฉลากกัน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าซื้ออะไรถึงจะถูกใจที่สุด เพราะไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ความชอบก็แตกต่างกัน เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยรวบรวม 5 Gadget สำหรับชาวออฟฟิศ ที่มั่นใจเลยว่าคนรับจะต้องชอบทุกคนมาฝากกัน ซื้อเป็นของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ หรือเนื่องในโอกาสใดๆ ก็ได้ รับรองคนรับจะต้องชอบ

ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสารที่น่าสนใจ อย่าลืมกดไลก์ Facebook bangkokbanksme 


1. แว่นกรองแสง

แว่นกรองแสงจะมีประโยชน์กับชาวออฟฟิศอย่างมากถึงมากที่สุด เพราะคนกลุ่มนี้ต้องใช้สายตาในการจ้องหน้าจอตลอดเวลา วันหนึ่งไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ซึ่งหน้าจอทั้งคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือจะมีแสงสีฟ้าออกมาอยู่ตลอด เป็นตัวการทำร้ายดวงตาอย่างมาก ดังนั้นแว่นกรองแสงจะช่วยสกัดคลื่นที่เป็นอันตรายต่อดวงตาออกไปได้ โดยที่ให้ความรู้สึกของค่าสีต่างๆ ยังอยู่ครบถ้วน มีให้เลือกใช้หลากหลายยี่ห้อมาก แถมราคาก็ขึ้นอยู่กับฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป บางรุ่นน้ำหนักเบา บางรุ่นตกไม่แตก หรือบางตัวก็กันรอยขีดข่วนได้ อยู่ที่ว่างบของคุณมีมากน้อยแค่ไหน


2. แท่นชาร์จไร้สาย

แน่นอนว่าอุปกรณ์คู่ใจของชาวออฟฟิศ นอกจากคอมพิวเตอร์แล้วก็คือโทรศัพท์มือถือนั่นเอง เพราะสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ๆ นี้ได้ใส่ฟีเจอร์การชาร์จไวและรองรับการชาร์จไร้สายมาให้หมดแล้ว ดังนั้นสามารถมอบสิ่งนี้เป็นของขวัญได้ทันที ซึ่งมันสะดวกสบายต่อชาวออฟฟิศมาก เพราะโดยพฤติกรรมปกติแล้วเวลาแบตฯ หมดเรามักจะต้องพกสายชาร์จเอาไว้ในกระเป๋าเพื่อหยิบมาใช้อยู่เสมอ แต่ถ้ามีแท่นชาร์จไร้สายจากคุณ ก็จะทำให้เขาสามารถวางแท่นชาร์จนี้ไว้ที่ออฟฟิศได้เลย โดยไม่ต้องพกสายชาร์จอีกต่อไป รวมถึงอยากชาร์จเมื่อไหร่ก็วางโทรศัพท์เอาไว้บนโต๊ะเฉยๆ ไฟก็เข้าให้แล้ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของพนักงานออฟฟิศทุกคนแน่นอน


3. ปลั๊กพ่วงที่มีช่องเสียบ USB

ปลั๊กพ่วงเองเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์อย่างมากในชีวิตเราทุกคน เพราะแน่นอนว่าลำพังแค่ตัวคุณคนเดียวก็พกอุปกรณ์ไฟฟ้าไว้กับตัวมากมาย ไหนจะโน้ตบุ๊ก ไหนจะสมาร์ตโฟน รวมถึงคนที่พกอุปกรณ์ต่างๆ เสริมเพิ่มเติมตามไลฟ์สไตล์ด้วย เช่น เครื่องเกม หูฟัง เป็นต้น

โดยอุปกรณ์เหล่านี้ก็ต้องการชาร์จไฟอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นปลั๊กพ่วงจึงมีประโยชน์อย่างมากในการใช้งานจริง รวมถึงปลั๊กพ่วงที่มีช่องเสียบ USB ก็จะช่วยให้การชาร์จ Gadget ต่างๆ เป็นไปได้สะดวกสบายยิ่งขึ้นอีกด้วย เพราะคนเราสมัยนี้ขาดแบตฯ ไม่ได้แล้ว


4. เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ

โรคออฟฟิศซินโดรม นี่เป็นอะไรที่ต้องเจอกันทุกคน โดยเฉพาะชื่อก็บอกอยู่แล้วว่ากลุ่มเป้าหมายหลักที่เล่นงาน และเห็นผลกันเยอะที่สุดก็คือ ชาวออฟฟิศ เพราะต้องนั่งนานๆ ในท่าที่ไม่ถูกต้อง หรือกล้ามเนื้อเกร็ง เพราะอยู่ในท่าเดิมแบบไม่รู้ตัวเป็นเวลาหลายชั่วโมงติดต่อกัน ซึ่งอาการนี้จะทำให้ร่างกายเจ็บปวดในส่วนต่างๆ เช่น ไหล่ แขน หลัง หลังล่าง รวมถึงช่วงคอ ดังนั้นการมีอุปกรณ์เสริมที่ช่วยแบ่งเบาภาระตรงนี้ และเซฟร่างกายให้หายจากอาการบาดเจ็บ จึงเป็นเหมือนของขวัญล้ำค่าที่ชาวออฟฟิศต้องการเบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดเลย


5. Smart Watch

ปิดฉากด้วยนาฬิกาสมาร์ตวอทช์ ซึ่งมีประโยชน์อย่างมาก ไม่ใช่แค่บอกเวลาเท่านั้น แต่ยังมีดีไซน์ที่สวย เหมือนกับเครื่องประดับ พร้อมช่วยบอกค่าอัตราต่างๆ ที่เกี่ยวกับสุขภาพของผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น อัตราการเต้นของหัวใจ การนับก้าว อัตราการเผาผลาญพลังงาน และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเปรียบเสมือนผู้ช่วย ให้ชาวออฟฟิศที่ไม่ค่อยได้ขยับตัวไปไหนมาไหนในแต่ละวัน ได้หันมาห่วงใยสุขภาพของตัวเอง เพราะมันสามารถตั้งค่าได้ว่า เราจะกำหนดเป้าหมายให้วันหนึ่งเราเผาผลาญพลังงานเท่าไหร่ เดินมากน้อยแค่ไหน ซึ่งมันจะคอยเตือนเราให้ทุกๆ วันเราทำตามเป้าให้ได้ ไม่นั่งจมอยู่กับที่ปล่อยเวลาผ่านไปเฉยๆ ทุกวัน กระตุ้นให้อยากออกกำลังกาย พร้อมช่วยให้การใช้ชีวิตกลายเป็นเรื่องสนุก

 

Gadget ทั้ง 5 ตัวนี้ไม่ว่าใครได้รับไปก็เป็นต้องชื่นชอบทุกคน เพราะมันเป็นของขวัญแบบ Unisex ไม่แบ่งเพศ สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทีนี้ก็หมดปัญหาปวดหัวซื้อของขวัญวันปีใหม่และวันสำคัญไหนๆ อีกตลอดกาล 

 

สินค้าไลฟ์สไตล์แบรนด์คนไทยขายดีในต่างประเทศ

ไหว้พระด้วยจิตวิญญาณสงบที่ สำนักชีฉีหลิน


Bangkok Bank SMEเราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพคลิกหรือสายด่วน1333


Related Article

6 สิ่งที่ต้องทำเมื่อริจะเป็นฟรีแลนซ์

6 สิ่งที่ต้องทำเมื่อริจะเป็นฟรีแลนซ์

เทรนด์การทำงานในยุคนี้ คือสวรรค์ของฟรีแลนซ์ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ไม่นิยมทำงานออฟฟิศ มีไลฟ์สไตล์ทำงานอยู่บ้าน หรือร้านกาแฟ ไม่ต้องตื่นเช้า…
323900 | 02/07/2019
10 เรื่องต้องรู้เพื่อเอาตัวให้อยู่รอดปลอดจากโควิด-19

10 เรื่องต้องรู้เพื่อเอาตัวให้อยู่รอดปลอดจากโควิด-19

หลังมีการปกปิดข้อมูลจากบุคคลที่กลับมาจากการเดินทางในประเทศเสี่ยง จนเกิดการแพร่ระบาดในประเทศไทยบานปลาย และคาดว่าจะมีผู้คนเสี่ยงต่อการติดเชื้อจากการปกปิดข้อมูลในครั้งนี้กว่าสองพันคน…
279299 | 06/03/2020
เหตุผลที่คนเราควรหางานอดิเรกทำ

เหตุผลที่คนเราควรหางานอดิเรกทำ

คำถามปลายเปิด... งานอดิเรก ก็คืออะไรก็ได้ที่ไม่ใช่งานหลัก ไม่ต้องนับว่ามันเป็นงานด้วยซ้ำ เพราะเป็นรูปแบบการพักผ่อนอย่างหนึ่งในยามว่าง หรือแม้ยามไม่ว่าง…
267360 | 12/06/2019
เตรียมพร้อมสำหรับของขวัญปีใหม่