ไขความลับ..สู่ความสำเร็จของ “แป้งโกกิ” ที่สร้างความอร่อยมายาวนานกว่า 40 ปี

Secrets of Victory วันที่ 7 มกราคม 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท เอ็มแอนด์อาร์ แลบเบอราทอรี่ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตแป้งประกอบอาหาร เกล็ดขนมปังชุบแป้งทอด และแป้งทอดกรอบพร้อมเครื่องปรุงรส ตรา “โกกิ”  ที่คนไทยรู้จักมาอย่างยาวนานมากกว่า 40 ปี

 

ปัจจุบันยังได้การันตีด้วยรางวัลคุณภาพ SME Excellence Awards จากสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย และเป็นผู้นำด้านการตลาด โดยมีส่วนแบ่งตลาดกว่า 70% อีกด้วย ซึ่งการที่จะได้รับความนิยมมากขนาดนี้ เพราะมีความโดดเด่นในเรื่องสูตรการทำแป้ง โดย คุณฉมาดล ชมเชิงแพทย์ กรรมการบริหาร  บริษัท เอ็มแอนด์อาร์ แลบเบอราทอรี่ จำกัด เล่าว่าได้มาจากคุณแม่ที่ชื่อ คุณมาลินี ชมเชิงแพทย์ เป็นผู้คิดค้นสูตรแห่งความอร่อยนี้ขึ้นมาเอง จากนั้นก็พัฒนาปรับปรุงมาเรื่อย ๆ จนกลายเป็นสูตรที่ถูกปากถูกใจทุกคนมาจนถึงทุกวันนี้

และที่สำคัญคือ ชื่อแบรนด์คำว่า “โกกิ” มีที่มาจากคุณแม่เป็นผู้ตั้งขึ้นมาเอง แต่ก็มีส่วนคล้ายกับคำจากภาษาเกาหลี ซึ่งแปลว่า “เนื้อสัตว์” และยังมีรายละเอียดสำคัญอีกมากมาย ที่ส่งให้แบรนด์สุดอร่อยอย่าง “โกกิ” โด่งดังไปทั่ว

เรามาไขความลับที่จะนำไปสู่ความสำเร็จนี้ได้จาก คุณฉมาดล ชมเชิงแพทย์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ็มแอนด์อาร์ แลบเบอราทอรี่ จำกัด ซึ่งจะเป็นผู้ให้คำตอบทั้งหมดนี้ได้ดี โปรดติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

 

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น