เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด

  Secrets of Victory วันที่ 7 มกราคม 2559 พาไปพบกั […]

 

Secrets of Victory วันที่ 7 มกราคม 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด เป็นธุรกิจที่นำเข้าอาหารทะเล นำมาขายให้กับโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหารทั่วไป ดำเนินธุรกิจมายาวนาน และให้บริการแบบ One Stop Services ด้วยความที่เป็นธุรกิจให้บริการนำเข้าอาหารทะเล ฉะนั้นเรื่องความสดใหม่จึงเป็นสิ่งสำคัญ ผู้บริหารมีความรู้ความสามารถด้านอาหารทะเลโดยเฉพาะ เช่น จะต้องรู้ว่าซื้อปลาแซลมอนได้ที่ไหนจึงจะได้ของสด สะอาด มีคุณภาพ และส่งมอบให้ลูกค้าได้รวดเร็วที่สุด เพื่อรักษาความสด  จึงได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าให้เป็นบริษัทผู้นำเข้าอาหารทะเลอันดับต้น ๆ ของประเทศ

ล่าสุดบริษัทได้ขยายห้องเย็นเพิ่มอีกหนึ่งแห่ง  เพื่อรองรับการเก็บสินค้าที่ลูกค้าให้ความเชื่อมั่นแจ้งยอดสั่งซื้อเข้ามามากมาย  และที่การันตีถึงความเจริญเติบโตของธุรกิจอีกอย่างหนึ่ง นั่นก็คือ บริษัทได้เปิดร้านเป็นของตัวเอง ชื่อ Food Promart เพื่อตอบสนองลูกค้าให้ได้เข้าถึงสินค้าของบริษัทอย่างทั่วถึงอีกด้วย

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วคงอยากรู้ว่า บริษัทมีวิธีบริหารจัดการธุรกิจอาหารทะเลอย่างไร ถึงได้มีลูกค้าให้ความไว้วางใจติดต่อขอซื้อวัตถุดิบอาหารทะเลให้ไปส่งยังโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร กันมากมาย วันนี้ขอแนะนำให้รู้จักกับ คุณประโมทย์ เปรื่องอักษร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด ผู้ที่จะมาไขความลับสู่ความสำเร็จให้เราได้รู้กัน

โปรดติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี และติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จาก…

เว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

คลิปที่ 1 youtu.be/RmoUH-F45nA

คลิปที่ 2  https://youtu.be/NURoPGJCsOE

คลิปที่ 3 https://youtu.be/6TnNJ8iJW_M

แสดงความคิดเห็น