เจาะลึกศึกการตลาด เทคนิคบริหารร้านแบรนด์ดัง BANANA IT ท่ามกลางการแข่งกันดุเดือด ภายใต้..บริษัท คอมเซเว่น จำกัด

Secrets of Victory วันที่ 7 มกราคม 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของธุรกิจร้านค้าปลีกด้านไอทีรายใหญ่ของประเทศ อย่าง บริษัท คอมเซเว่น จำกัด โดยมีร้านค้าปลีกของตัวเองในชื่อแบรนด์ว่า BANANA IT และ iStudio by comseven

 

ซึ่งถือว่าเป็นร้านค้าไอทีที่มีจำนวนสาขามากมายครอบคลุมทั่วประเทศ  โดยมีจุดแข็งนั่นก็คือ มีสินค้าครบทุกไอเทม สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกเพศวัย และจุดเด่นอีกอย่างคือ มีบริการหลังการขายที่ชัดเจน

อีกทั้งเมื่อสำรวจตลาดสินค้าไอที เราก็พบว่า แนวโน้มตลาดยังไปได้สวย เพราะไอทีเป็นสินค้าที่ถือว่าเป็นปัจจัยที่ห้าของสังคมยุคก้มหน้านี้ไปแล้ว ดังนั้นไม่ว่ากระแสของลูกค้าจะหันไปชอบสินค้าไอทีตัวไหน คอมเซเว่นก็มีสินค้าตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้ทุกอย่าง แต่ในขณะเดียวกัน คู่แข่งก็ย่อมมีมากตามไปด้วย

ดังนั้น จะเอาชนะคู่แข่งได้อย่างไร ท่ามกลางสินค้าไอทีที่เมื่อพอสินค้าใหม่ออกมา สินค้าที่เพิ่งซื้อก็ตกรุ่นทันที รวมทั้งกลยุทธ์การบริหาร เทคนิคการขาย เอาอัดโปรโมชั่นแข่งกับเจ้าอื่น และอีกมากมาย เพื่อช่วงชิงความได้เปรียบทางการตลาด เพื่อเอาอกเอาใจลูกค้าที่เป็นสาวกแบรนด์ต่าง ๆ ให้หันมาใช้บริการกับทางร้านได้ตลอดไป ไม่หนีไปซบร้านอื่น นี่เป็นโจทย์ยากของผู้บริหารร้านไอทีในยุค 4G

เรามาฟัง คุณกฤชวัฒน์ วรวานิช ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมเซเว่น จำกัด จะมาไขความลับสู่ความสำเร็จนี้ให้ได้รู้กัน

โปรดติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี และติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จาก…

เว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

คลิป 1 youtu.be/K_NJ7dMrxRE 

คลิป 2 youtu.be/zCCHBp1eVJo 

คลิป 3 youtu.be/FDjrxOo8qPg

 

แสดงความคิดเห็น