ต่อยอดธุรกิจจากรุ่นแม่ รับส่งไม้ต่อได้อย่างไม่มีสะดุด กับสุดยอดเทคนิคจากผู้บริหารหนุ่ม แห่ง บริษัท ไพร์ม โพรดักส์ อินดัสตรี้ จำกัด

บริษัท ไพร์ม โพรดักส์ อินดัสตรี้ จำกัด

Secrets of Victory วันที่ 3 มีนาคม 2559 พบกับยักษ์ใหญ่แห่งวงการผลไม้กระป๋องไทย บริษัท ไพร์ม โพรดักส์ อินดัสตรี้ จำกัด กับ ผู้ผลิตสับปะรดกระป๋องระดับพรีเมียม คุณภาพส่งออก ที่เอาชนะใจคนทั้งโลกได้ด้วยรสชาติและคุณภาพของผลไม้ไทย ผลจากการส่งต่อรุ่นสู่รุ่น ความรู้ที่เพิ่มพูนตามกาลเวลา ช่วยให้ธุรกิจเติบโตขึ้นมาอยู่อันดับต้น ๆ ของประเทศภายในระยะเวลา 10 ปีได้

คุณวรรณมงคล วิจักขณา ค่อนข้างให้ความสำคัญกับเรื่องของตัววัตถุดิบ มีการลงทุนในไร่สับปะรด ซึ่งจุดเริ่มต้นของตัวธุรกิจนี้ไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้น หากแต่เริ่มลงทุนและบริหารมาตั้งแต่รุ่นของคุณแม่แล้ว ทำให้มีความรู้และประสบการณ์ในธุรกิจนี้เป็นอย่างดี สามารถถ่ายความรู้ให้แก่รุ่นลูก รวมทั้งรุ่นลูกเองก็มีความพร้อมที่จะทำการตลาดได้ด้วยตัวเอง กระจายกลุ่มลูกค้าไปได้ทั่วโลก ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้บริษัทมีการเติบโตอย่างก้าวหน้า จากโจทย์ปัญหาที่ว่า “ถ้าเราจะทำธุรกิจใหม่ จะทำธุรกิจอะไรที่เอาความชำนาญ กับความชอบเข้ามาอยู่รวมกันได้” ก็ได้สร้างสรรค์แนวคิด และก่อเกิดเป็น บริษัท ไพร์ม โพรดักส์ อินดัสตรี้ จำกัด ขึ้นมา

หลักในการบริหารจัดการด้านคุณภาพของสินค้าของเค้าเป็นแบบไหน และการทำการตลาดรูปแบบใดถึงทำให้เป็นที่ยอมรับระดับโลกได้ขนาดนี้ และเค้ามีวิธีเลือกพื้นที่ในการทำธุรกิจอย่างไร ติดตามคำตอบของทุกคำถามผ่านผู้บริหารรุ่นใหม่ คุณวรรณมงคล วิจักขณา ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com
facebook : bangkokbanksme
Twitter : @bangkokbanksme
google plus : bangkokbanksme
youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น