เปลี่ยนเส้นทางธุรกิจ พ่อทำอสังหาฯ ลูกขายสินค้า IT จับความต้องการคนส่วนมาก สร้างความสำเร็จให้บริษัทบันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด

บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด

Secrets of Victory วันที่ 10 มีนาคม 2559 พาไปชมเรื่องราวของ บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริม IT Gadget ที่นำเข้าจากต่างประเทศ สร้างการรู้จักและการยอมรับในแวดวง IT ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล และการพัฒนาทีมเวิร์คเป็นอย่างดี ของตัวกรรมการผู้จัดการหนุ่ม คุณประวิทย์ ชินประเสิรฐ เอง ทำให้ธุรกิจ IT ประสบความสำเร็จ มีการขยายตลาดไปสู่ทั่วประเทศ โดยการนำสินค้าและเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามา เช่น สินค้าเพื่อคุณภาพ นอกจากนี้ด้วยบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมทำให้เป็นที่ยอมรับของตลาดได้อย่างไม่ยาก

จากการเปลี่ยนเส้นทางสายธุรกิจจากรุ่นคุณพ่อที่มุ่งเน้นในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ มาสู่รุ่นลูกผู้เบนเข็มมาทำธุรกิจทางด้าน IT เพื่อพิสูจน์ให้คุณพ่อเห็นถึงความสามารถของตัวเอง ย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ในยุคที่ IT ยังเป็นอะไรที่ใหม่มากสำหรับคนไทย คุณประวิทย์ ชินประเสิรฐ ได้มองลึกลงไปถึงอนาคตที่ คอมพิวเตอร์จะเข้ามาอยู่ในทุกครัวเรือน ทำให้เค้าเริ่มหันมามองสินค้า IT เพื่อที่จะทำตลาด

หากเป็นหลายคนที่มองเห็นอนาคตได้อย่างก้าวกระโดดขนาดนี้ก็คงลงทุนธุรกิจเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์เป็นแน่ แต่สำหรับ คุณประวิทย์ ชินประเสิรฐ ผู้มองไปไกลกว่านั้นหนึ่งก้าว ได้เล็งเห็นถึงการแข่งขันที่มีมากมายมหาศาลที่จะเกิดขึ้นในอนาคต จึงทำให้เค้าตัดสินใจที่จะลงทุนในอุปกรณ์สินค้า IT ที่ใช้ร่วมกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แทน แต่ในขณะเดียวกันก็ย่อมมีอุปสรรคสำคัญเกิดขึ้น ซึ่งก็คือการอธิบายให้ผู้ขายปลีกเข้าใจ ว่าทำไมสินค้าของเราถึงจะขายได้

อีกทั้งยังเรื่องของวิธีการการโน้มน้าวใจคุณพ่อ คุณประวิทย์ ใช้วิธีการอย่างไรให้คุณพ่อยอมใจอ่อน เปลี่ยนเส้นทางธุรกิจจากเดิมไปได้มากขนาดนี้ ร่วมไขความลับแห่งความสำเร็จโดยตรงจากกรรมการผู้จัดการหนุ่ม คุณประวิทย์ ชินประเสิรฐ ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของธุรกิจ จนไปถึงปัจจัยแห่งความสำเร็จ อีกทั้งหลักการบริหาร และแผนการตลาดที่น่าสนใจที่ทำให้ บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด ก้าวขึ้นมาอยู่แนวหน้าของการเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น