ทายาทธุรกิจบริษัท ไทยแลนด์แอนทราไซท์ จำกัด พลิกโฉมเพิ่มยอดขาย บุกตลาดสู่ต่างประเทศ ด้วยกำไรที่มากขึ้นกว่า 50%

บริษัท ไทยแลนด์แอนทราไซท์ จำกัด

Secrets of Victory วันที่ 24 มีนาคม 2559 พาทุกคนไปพบกับทายาทธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการนำเข้า ผลิต และแปรรูปแร่แอนทราไซท์คุณภาพสูง ในด้านการผลิตมีการควบคุมคุณภาพสินค้าทุกขั้นตอนด้วยเครื่องมือสินค้าที่ทันสมัย อีกทั้งยังเป็นพลังงานทางเลือกที่ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะ โดยคุณเพิ่มพงศ์ เอื้อเสริมพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยแลนด์แอนทราไซท์ จำกัด ผู้พาให้ธุรกิจประสบความสำเร็จจากการบุกเบิกตลาดต่างประเทศ เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจได้มากกว่า 50%

แต่ก่อนที่ธุรกิจจะประสบความสำเร็จขึ้นมาได้ ก็ต้องผ่านความล้มเหลวหรืออุปสรรคมาไม่ใช่น้อย เพราะจากการที่ประเทศไทยมีแร่แอนทราไซท์ไม่เยอะ พอทำได้ซักพักต้นทุนเริ่มสูง เพราะต้องใช้เวลาขุดนานกว่าจะเจอแร่ธาตุที่ต้องการ เสียเวลา เสียค่าใช้จ่าย ได้ผลมาน้อย แปรรูปได้น้อย คุณเพิ่มพงศ์มีเคล็ดลับและวิธีการในการฝ่าฟันอุปสรรคอันยิ่งใหญ่ตรงนั้นมาได้อย่างไร และเพื่อขยายช่องทางธุรกิจในช่วงแรก บริษัท ไทยแลนด์แอนทราไซท์ จำกัด ฝ่าด่านการแนะนำตัวเองให้เป็นที่รู้จักของตลาด เปิดใจของผู้บริโภคด้วยวิธีการใด

คุณเพิ่มพงศ์ เอื้อเสริมพงศ์ จะเป็นผู้เฉลยถึงจุดเริ่มต้นของธุรกิจที่เกิดขึ้นมาตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ การดำเนินธุรกิจในด้านของการผลิต การแปรรูป รวมถึงการนำเข้า เขาทำได้อย่างไร อีกทั้งหนทางสู่ความสำเร็จในการเปิดตลาดกับต่างประเทศนั้นเป็นมายังไง ค้นพบคำตอบทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น