เผยไม้เด็ดเอาชนะตลาดการแข่งขันสูง ด้วยเทคนิคจากผู้บริหารธุรกิจสกรีนเสื้อ อาศัยนวัตกรรมและคุณภาพ เข้ามัดใจลูกค้าแบรนด์ดังต่างประเทศ

บริษัท ซินเซียร์ลี่ สกรีน จำกัด

Secrets of Victory วันที่ 14 เมษายน 2559 มารู้จักกับ บริษัท ซินเซียร์ลี่ สกรีน จำกัด ผู้ซึ่งรับสกรีนเสื้อผ้าทุกชนิด ผ่านกรรมการผู้จัดการ คุณจำเริญ เมธาเกียรติกุล เกี่ยวกับจุดเริ่มต้นที่ทำให้ธุรกิจนี้เกิดขึ้นและดำเนินมาได้จนถึงปัจจุบัน ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา อะไรเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เค้าสามารถพัฒนาจนตอบโจทย์ความต้องการลูกค้ากันแน่

ด้วยผู้เล่นที่มีหลายร้อยรายมากมายในตลาด ประกอบกับการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของวงการแฟชั่นเอง ทำให้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะอยู่รอดและประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมสกีนเสื้อตรงนี้ได้ แต่ด้วยการสอดประสานเทคโนโลยี นวัตกรรม และนำงานศิลป์มาผสานธุรกิจได้อย่างลงตัว จึงทำให้แบรนด์ชั้นนำของโลกสนใจและนำเสนองานให้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแน่จริงของทางด้านนวัตกรรมและคุณภาพของบริษัท ซินเซียร์ลี่ สกรีน จำกัด ไม่น้อยเลยทีเดียว

ปัจจุบันงานสกรีนทั่วโลกต่างมุ่งมั่นหาเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อพัฒนางานให้ดีและได้ปริมาณที่มากขึ้น รวมถึงลดต้นทุนการผลิตให้ต่ำลงเพื่อที่จะต่อสู้กันในท้องตลาด โดยไม่คำนึงถึงคุณภาพสินค้าที่ต่ำลงและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งต่างจาก บริษัท ซินเซียร์ลี่ สกรีน จำกัด ที่ไม่เพียงส่งมอบงานสกรีนให้แก่ลูกค้าเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญในการสรรหานวัตกรรมและเทคนิคใหม่ ๆ เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงการบริการที่ยอดเยี่ยม ทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำมากมายและก้าวขึ้นมายืนแถวหน้าของวงการสกรีนเสื้อผ้าประเทศไทยได้

ร่วมย้อนเวลาไปค้นหาคำตอบของจุดเริ่มต้นที่ผ่านมาของธุรกิจนี้ ความยากลำบากในการเผชิญกับตลาดที่มีคู่แข่งมากหน้าหลายตาและพร้อมที่จะลดราคากันอย่างไม่หยุดหย่อน และรับชมความน่าสนใจของนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การผลิตในยุคปัจจุบันได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น