ผันตัวจากผู้ซื้อเป็นผู้ขาย ผลิตสายไฮดรอลิคส่งทั่วไทย นำทีมความสำเร็จด้วยคุณภาพสินค้า

บริษัท ว่องไววิทย์ อินดัสเตรียล ซัพพลาย คอร์ปอเรชั่น จำกัด

Secrets of Victory วันที่ 21 เมษายน 2559 คุณวีระพล ว่องไววิทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ว่องไววิทย์ อินดัสเตรียล ซัพพลาย คอร์ปอเรชั่น จำกัด จะมาส่งต่อความรู้ จุดเริ่มต้นแห่งความสำเร็จของธุรกิจนำเข้า ส่งออก และขายส่งสายไฮดรอลิค และดัดแปลงเป็นสายที่ใช้ในงานด้านอุตสาหกรรมและเกษตรกรรม ด้วยความรู้และประสบการณ์ในวงการกว่า 20 ปี ทำให้สามารถผลิตสินค้าได้ตรงตามความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งปัจจุบันมีฐานลูกค้าประจำอยู่มากมายทั่วประเทศ

จากผู้จัดการดูแลโรงงานที่ผลิตสายไฮดรอลิคทำให้ได้มองเห็นถึงปัญหาที่ต้องนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศอยู่ตลอดเวลา ไม่สามารถหาได้ภายในประเทศของตน ใช้เวลาดำเนินการนาน ทั้งขนส่ง ทั้งการเงินต่าง ๆ คุณวีระพลจึงได้เสนอตัวเป็น Exclusive Dealer ให้กับบริษัทเก่าของตัวเอง ทำการผลิตและเป็นตัวแทนจำหน่ายเองเลย แต่โจทย์ที่ยากที่สุดของการทำอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และเป็นผู้ผลิตเจ้าแรกในประเทศไทยก็คือ “คนไทยไม่ใช้ของไทย” เนื่องจากไม่คุ้นเคยกับตัวสินค้า ไม่มั่นใจในคุณภาพ และไม่เชื่อมั่นในตัวธุรกิจ แล้วคุณวีระพลมีวิธีการอย่างไรเพื่อแก้ไขและเอาชนะอุปสรรคใหญ่ตรงนี้ไปได้

ในส่วนของขั้นตอนต่าง ๆ ในการผลิตที่ได้มาตรฐานรับรองจากประเทศญี่ปุ่นนั้น ทางบริษัท ว่องไววิทย์ อินดัสเตรียล ซัพพลาย คอร์ปอเรชั่น จำกัด มีการผลิต การตรวจสอบ คุณภาพ และมาตรฐานอย่างไร คุณวีระพล ก็จะนำทุกคนไปเยี่ยมชมทุกซอก ทุกมุมของบริษัทกันอย่างเต็มที่

และสำหรับใครที่สงสัยในเคล็ดลับอะไรที่คุณวีระพลใช้ในการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมคนไทยที่คุ้นชินกับการใช้ของนำเข้า ให้หันมาใช้ของที่คนไทยผลิต ความเป็นมาของธุรกิจนี้จะน่าสนใจขนาดไหน เชิญรับชมได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น