หาโอกาสจากธุรกิจนำเข้าสินค้าต่างประเทศ รับฟังประสบการณ์ตรงตั้งแต่แนวคิดถึงจุดเริ่มต้น ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท กอล์ฟเมท

บริษัท กอล์ฟเมท (ประเทศไทย)

Secrets of Victory วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 จะมาพาทุกคนไปรู้จักกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟและจักรยานจากประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน และจีน ซึ่งมีสินค้าให้เลือกมากกว่าหนึ่งพันชิ้น และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง โดยคุณสิริเดช ชินชวนิช ผู้คว่ำหวอดอยู่ในวงการธุรกิจมากว่า 10 ปี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กอล์ฟเมท (ประเทศไทย) จำกัด จะมาเล่าถึงเคล็ดลับในการทำธุรกิจให้ขึ้นแท่นติดอันดับต้น ๆ ของประเทศ

ด้วยกับตัวสินค้าที่มีมากกว่า 1,000 ชิ้น และจากการที่ตัวผู้บริหารอย่างคุณสิริเดช ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทำให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นอกจากนี้ช่องทางการจัดจำหน่ายของกอล์ฟเมท ยังมีอีกหลายช่องทาง ทั้งตัวเว็บไซต์ของกอล์ฟเมทเอง และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ซึ่งตรงนี้นี่เองที่เป็นเหมือนกับจุดเด่นของธุรกิจ

จากการที่เล็งเห็นถึงโอกาสและความเปลี่ยนแปลงไปของวงการกีฬากอล์ฟ ที่เปลี่ยนจากความนิยมในหมู่ผู้สูงอายุ เป็นคนทั่วไป วัยกลางคน และวัยรุ่น ทำให้เริ่มมีกลุ่มลูกค้ามากขึ้น อีกทั้งยังได้ไปเยี่ยมชมสินค้าที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่บ่อยครั้งทำให้เกิดไอเดียธุรกิจที่อยากจะนำสินค้าต่าง ๆ เข้ามาขายในประเทศไทย

ซึ่งนอกจากนี้แล้วคุณสิริเดช จะมีวิธีการอย่างไรในการผลักดันให้ธุรกิจเริ่มต้นไปได้อย่างสวยงาน และเคล็ดลับในการบริหารงานต่าง ๆ จะน่าสนใจแค่ไหน ร่วมไขความลับสู่ความสำเร็จไปพร้อม ๆ กันได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น