เผย ! เทคนิคบริหารธุรกิจนำเข้าเครื่องมือแพทย์ มาไขความลับนี้กับ บริษัท เวอร์เทค แพลนเน็ต กรุ๊ป จำกัด

Secrets of Victory วันที่ 21 มกราคม 2559 พาไปพบกับความส […]

Secrets of Victory วันที่ 21 มกราคม 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ  บริษัท เวอร์เทค แพลนเน็ต กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าวัสดุอุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ทุกชนิด บริษัทฯ ควบคุมคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ค้า ลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจเกิดความพึงพอใจในสินค้ามาอย่างยาวนาน  จากความสำเร็จนี้ ทำให้บริษัทฯ เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง และที่สำคัญคือ ปัจจุบันนี้บริษัทได้ขยายกิจการสู่ธุรกิจความงามครบวงจรด้วย

ปัจจุบันบริษัทฯ มีธุรกิจในเครือถึง 3 แห่ง ที่มีธุรกิจแตกต่างกัน แต่เอื้อต่อกันได้เป็นอย่างดี และประสบความสำเร็จได้อย่างน่าสนใจ ท่ามกลางแข่งขันกันอย่างเข้มข้นในวงการธุรกิจวัสดุอุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ โดยเฉพาะบริษัทเวอร์เทคฯ ที่เป็นผู้ดูแลสุขภาพความงาม ผิวพรรณ การปรับเปลี่ยนรูปหน้า แก้ไขจุดบกพร่องของใบหน้า ซึ่งธุรกิจของบริษัทอยู่ในกระแสที่ปีหน้าคาดว่าจะเจริญเติบโตขึ้นอย่างแน่นอน โดยมี ธ.กรุงเทพ เป็นเพื่นอคู่คิด..มิตรคู่บ้าน อยู่คู่กับบริษัทมาตั้งแต่เมื่อ 10 ปีที่แล้ว คอยให้คำปรึกษาและความรู้ในการดำเนินธุรกิจมาโดยตลอด ช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้มีการขับเคลื่อนนำพาทั้ง 3 บริษัท ที่เกี่ยวเนื่องกันให้เจริญก้าวหน้าขึ้นไปอีก

อีกอย่างหนึ่ง แม้ว่าปัจจุบันภาวะเศรษฐกิจไม่ค่อยกระเตื้องมากนัก แต่ทุกคนก็ยังให้ความสำคัญกับสุขภาพความงาม ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายอันดับแรก ๆ ที่ผู้บริโภคยอมจ่าย ซึ่งทางบริษัทนี้ก็มีบริการที่จะให้ผู้บริโภคเข้ามาใช้บริการได้อย่างครบวงจรจริง ๆ และคาดว่าอนาคต บริษัทจะมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก

เรามาร่วมกันไขความลับแห่งความสำเร็จนี้ โดยมี ดร.อมรพงษ์ วชิรมน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เวอร์เทค แพลนเน็ต กรุ๊ป จำกัด จะเป็นผู้ให้คำตอบทั้งหมดนี้ได้ดี โปรดติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น