ความสำเร็จของธุรกิจผู้ผลิต/จำหน่ายยาจุดกันยุง มานานกว่า 20 ปี โดย บริษัท สถาพรมาร์เก็ตติ้ง

Secrets of Victory วันที่ 28 มกราคม 2559 พาไปพบกับความส […]

Secrets of Victory วันที่ 28 มกราคม 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท สถาพรมาเก็ตติ้ง จำกัด  ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยาจุดกันยุงผสมสมุนไพร ภายใต้แบรนด์ “คายาริ” เป็นแบรนด์เอกของที่นี่เลย และเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำนวัตกรรมมาใช้ นั่นคือ มีส่วนผสมของสมุนไพรมากถึง 99%  มีกลิ่นหอม ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพในการไล่ยุงได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันมีสินค้าที่มีความหลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี จนทำให้ธุรกิจเติบโตมาตลอดกว่า 20 ปี

สิ่งที่โดดเด่นของบริษัทก็คือ การนำนวัตกรรมมาใช้ จนการจุดยากันยุงที่เป็นผลิตภัณฑ์ของที่นี่ มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้ผู้บริโภค ซึ่งในท้องตลาดทั่วไปในอดีตหรือมาถึงปัจจุบันนี้นั้น ยาจุดกันยุงส่วนใหญ่ผู้คนจะมองว่า ไม่ค่อยจะปลอดภัย เพราะมีกลิ่นและควันที่อาจจะเป็นพิษต่อผู้ใช้ ต่อลูกหลานในครอบครัว และอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นจุดเด่นของบริษัท ก็คือ การนำระบบ R&D มาใช้ มีการทำวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา จนได้ผลิตภัณฑ์ที่นำความปลอดภัยมาสู่คน และยังรวมไปถึงสัตว์เลี้ยงที่บ้านด้วย อย่างสุนัข แมว เมื่อได้กลิ่นยากันยุงนี้แล้วก็จะไม่เป็นพิษเป็นภัยใด ๆ เลย นี่ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมอย่างมาก

ความสำเร็จแบบนี้ใคร ๆ ก็สนใจใคร่อยากรู้ รวมถึงเรื่องกลเม็ดการบริหารที่จะนำไปสู่ความสำเร็จด้วย เราไปฟังคำตอบที่จะมาไขความลับสู่ความสำเร็จนี้ได้จาก คุณวรรณี ควรสถาพร รองกรรมการบริหาร บริษัท สถาพรมาเก็ตติ้ง จำกัด ติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

 

แสดงความคิดเห็น