มาไขความลับ ในกลยุทธ์รุกธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ย่านปริมณฑล ได้จาก..บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด

Secrets of Victory วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 พาไปพบกับคว […]

Secrets of Victory วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ใน จ.สมุทรสาคร ด้วยความคิดสร้างสรรค์ มุ่งเน้นในความพึงพอใจของลูกค้า ใส่ใจสิ่งแวดล้อมต่อชุมชน และยังส่งเสริมพัฒนาคุณภาพบุคลากรในทุกระดับ

โดยเริ่มแรกของการก่อตั้งธุรกิจนี้ เกิดจากการรวมตัวกันของนักธุรกิจที่เป็นกลุ่มเพื่อนด้วยกันใน จ.สมุทรสาคร ที่ต้องการจะพัฒนาบ้านเกิดของตน บริษัทฯ มีความโดดเด่นเรื่องการออกแบบให้เข้ากับธรรมชาติ เรื่องทำเลที่สามารถตอบโจทย์คนเมือง หรือไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้  จุดเด่นนี้ทำให้คนในพื้นที่ยอมรับ และยังสามารถดึงกลุ่มลูกค้าที่อยู่นอกพื้นที่ ให้เข้ามาเป็นลูกค้าในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร นี้ได้ด้วย จนลูกค้าส่วนใหญ่จำชื่อโครงการได้ดีกว่าชื่อบริษัทด้วยซ้ำ

ตามไปค้นหาคำตอบว่า มีวิธีบริหารโครงการอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ อีกทั้งบริษัทฯ ได้ข้อคิดที่ดีอะไรจาก ธ.กรุงเทพ และทำอย่างไรโครงการจึงจะได้รับการยอมรับจากคนในพื้นที่และนอกพื้นที่  ซึ่งเราจะมาไขความลับสู่ความสำเร็จ กับ คุณศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด โปรดติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น