เผยความสำเร็จของ “ลูกอมยินตัน” ที่อยู่คู่สังคมไทยมาเกือบ 40 ปี โดย..บริษัท ไทยยินตัน จำกัด

Secrets of Victory วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 พาไปพบกับค […]

Secrets of Victory วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ ซึ่งเป็นธุรกิจที่เป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เม็ดอมดับกลิ่นปากคอลาเจน และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากญี่ปุ่น ในชื่อแบรนด์ “ไทยยินตัน”

โดยมีผลิตภัณฑ์เด่นที่รู้จักกันดี นั่นคือ ลูกอมยินตัน ที่อยู่คู่สังคมไทยมาเกือบ 40 ปี และรู้จักธนาคารกรุงเทพมา 40 ปีด้วย ตั้งแต่ยุคคุณพ่อที่เป็นผู้ก่อตั้ง ซึ่งผู้บริโภครุ่นเก่าอาจจะเคยรับประทานลูกอมยี่ห้อนี้ ที่วางขายตามร้านขายยา ห้างสรรพสินค้า และร้านอื่น ๆ อีกมากมาย จนปัจจุบันมาถึงรุ่นลูก มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านมาร์เก็ตติ้ง อาร์แอนด์ดี การรีเสิร์ชต่าง ๆ เพื่อรองรับผู้บริโภคคนรุ่นใหม่

ปัจจุบันบริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ด้วย เช่น อาหารเสริม คอลาเจน และล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ฉีกแนวไปเลย นั่นคือ ยาสีฟันชนิดน้ำ “NUDE” ซึ่งมีความน่าสนใจแปลกใหม่ในวงการ และมีพรีเซ็นเตอร์ด้วย แต่นอกจากสินค้าดีแล้ว บริษัทนี้ยังมีผู้บริหารที่เป็นคนรุ่นใหม่ น่าจะตอบโจทย์ธุรกิจ SME ในปัจจุบันได้ดี และที่สำคัญคือ บริษัทได้ธนาคารกรุงเทพ เพื่อนคุ่คิด..มิตรคู่บ้าน มาช่วยเติมความแข็งแกร่ง เพื่อนำพาให้ธุรกิจก้าวหน้ายิ่ง ๆ ขึ้นไป

เรามาติดตามชมความสำเร็จของ บริษัทฯ ว่าได้มีการบริหารงานที่โดดเด่นอย่างไร พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ติดตลาดได้อย่างไร ซึ่ง คุณนริศ วิทยาวรากรณ์ กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ไทยยินตัน จำกัด จะมาไขความลับสู่ความสำเร็จนี้ โปรดติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น