ตามไปชมกลเม็ดบริหารงาน บริษัท บูม แทรคเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถแทรคเตอร์

Secrets of Victory วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 พาไปพบกับค […]

Secrets of Victory วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท บูม แทรคเตอร์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถแทรคเตอร์และอะไหล่ รถแม็กโคร และเครื่องจักรทุกชนิด เริ่มก่อตั้งครั้งแรกด้วยการเปิดร้านเล็ก ๆ และได้ขยายกิจการมาอย่างต่อเนื่อง ยาวนานกว่า 20 ปี จนปัจจุบันเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายรถแทรคเตอร์ และอื่น ๆ อย่างครบวงจรแล้ว ตอบสนองได้ทั้งภาคการก่อสร้างและภาคเกษตร ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมอย่างยิ่ง เพราะเจ้าของธุรกิจนี้เป็น SME ที่ทำด้วยประสบการณ์ตัวเองล้วน ๆ จนมาถึงวันนี้ที่มีโรงงานโรงผลิตเป็นของตัวเองแล้ว

สิ่งที่บริษัทดำเนินกิจการอยู่นี้ ถือเป็นธุรกิจเครื่องจักรหนักที่นิยมใช้ในภาคอุตสาหกรรม รับเหมาก่อสร้าง และใช้ในภาคเกษตรได้เช่นกัน รองรับการให้บริการที่ครบวงจรเลยทีเดียว แต่เชื่อหรือไม่่ เจ้าของธุรกิจนี้เดิมทีเคยเป็นลูกจ้างมาก่อน ประสบการณ์ที่ได้มา มักเกิดจากการเรียนรู้ด้วยตัวเองทั้งนั้น จึงทำให้เข้าใจอย่างลึกซึ้งในตัวธุรกิจอย่างแท้จริง ไม่ใช่เกิดจากตำราสอนธุรกิจ ฉะนั้นลูกค้าเกิดความไว้วางใจในชื่อเสียงที่บริษัทสั่งสมมา และเกิดความเชื่อมั่นในสินค้าและบริการที่บริษัทมีให้ตลอดมาด้วยเช่นกัน

แต่ธุรกิจจะประสบความสำเร็จมาได้อย่างไร มีการบริหารงานที่โดดเด่นในเรื่องใด ท่ามกลางเศรษฐกิจที่เป็นอยู่ในปัจจุบันนี้ เพื่อจะได้เป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ผ่านมุมมอง แนวคิด และเทคนิคอันเป็นเส้นทางที่จะทำให้ธุรกิจของท่านก้าวหน้าเช่นกัน

เรามาไขความลับสู่ความสำเร็จได้จาก บริษัท บูม แทรคเตอร์ จำกัด โปรดติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น