กลยุทธ์บริหารงานให้มีศักยภาพสู่ความสำเร็จ จากบริษัท ทรีวิว จำกัด

บริษัท ทรีวิว จำกัด

Secrets of Victory วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท ทรีวิว จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตทีวีและจอแอลอีดีให้กับแบรนด์ทีวีหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่รับผลิตให้บริษัทชั้นนำทั่วโลก ทั้งภูมิภาคอเมริกา จีน อินเดีย และกำลังรุกตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จากอดีตของบริษัทที่เริ่มต้นธุรกิจเป็นผู้ผลิตจอแก้วมาก่อน ต่อมาก็ได้มีการพัฒนาเทคโนโลโยีมาอย่างต่อเนื่อง แล้วมาเป็นจอแอลซีดี จนกระทั่งมาผลิตจอแอลอีดี และล่าสุด บริษัทมีเทคโนโลยีใหม่เอี่ยมอย่าง 4K ซึ่งหลายคนอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน นี่ถือเป็นอาวุธชิ้นสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างให้บริษัทมีศักยภาพมากยิ่งขึ้น ในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ไปสู่นานาประเทศได้

มีความโดดเด่นในเรื่องการพัฒนาปรับปรุงคุณภาพการผลิตอย่างสม่ำเสมอ จนปัจจุบันกลายเป็นผู้นำรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยไปแล้ว ได้รับการรับรองคุณภาพในระดับสากล ซึ่งนี่ถือเป็นจุดสำคัญที่น่าสนใจเลยทีเดียว จึงชวนให้อยากรู้ถึงการบริหารงาน ที่จะนำไปสู่ความสำเร็จได้อย่างไร มีศักยภาพยิ่งใหญ่ได้อย่างไร ผ่านมุมมอง แนวคิด กลยุทธ์เทคนิคต่าง ๆ โดยเฉพาะการพาองค์กรที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ ให้ก้าวหน้ามาถึงทุกวันนี้ได้ โดยมี ธ.กรุงเทพ เป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน

ไปติดตามความสำเร็จนี้ได้จาก คุณสมชาย จิตปรีดากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรีวิว จำกัด และกลุ่มบริษัทในเครือ เป็นผู้ไขความลับสู่ความสำเร็จให้เราฟัง โปรดติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น