เปลี่ยนมือจากแม่สู่ลูก ประสบความสำเร็จต่อเนื่องกว่า 30 ปี ด้วยธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า บริษัท เนสโก้ กรุ๊ป

บริษัท เนสโก้ กรุ๊ป จำกัด

Secrets of Victory วันที่ 2 มิถุนายน 2559 พาไปชมเรื่องราวของธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนทุกชนิด ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลายาวนานถึง 30 ปี จนปัจจุบันได้ขยายไลน์สินค้าไปสู่จักรยานและอุปกรณ์เสริมด้วย เป็นการตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนในปัจจุบันได้อย่างลงตัว ประเด็นสำคัญคือการปรับกลยุทธ์ทางการขายตลอดระยะเวลา 30 ปี เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์การตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป ทั้งในประเทศไทยและสากล ภายใต้ชื่อบริษัท เนสโก้ กรุ๊ป จำกัด

นอกจากนี้ เนสโก้ กรุ๊ปยังให้ความรู้สินค้ากับผู้ค้าทุกรายรวมถึงการซ่อมบำรุงดูแลสินค้าโดยทีมงานที่มีความชำนาญโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีการตรวจสอบโรงงานก่อนผลิต ตรวจสอบสินค้าหลังผลิต และตรวจสอบการนำเข้าทุกขั้นตอนที่ต้องผ่านมาตรฐานของประเทศไทย

ด้วยกับจุดเด่นสำคัญของธุรกิจคือตัวสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่พยายามสร้างความแตกต่าง ไม่ใช่แค่ทำหน้าที่ผู้ขายเท่านั้น แต่ขยับลงไปดูถึงขั้นตอนการผลิต สถานที่ผลิต และหาวิธีนำมาปรับใช้กับสินค้า สร้างประโยชน์และสร้างความแตกต่างให้กับตัวสินค้า ซึ่งเป็นจุดหลักที่ทำให้เนสโก้ กรุ๊ป เติบโตก้าวหน้ามากขึ้นและขึ้นมายืนอยู่แถวหน้าของอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศไทย

ร่วมติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ผ่านผู้บริหารหนุ่ม คุณชวาล อริยะวิริยานันท์ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

 

แสดงความคิดเห็น