ประสบความสำเร็จด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล อ่านขาดความต้องการโลก กับธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์นิรภัย แพงโกสิน เซฟตี้ โปรดักส์

บริษัท แพงโกสิน เซฟตี้ โปรดักส์ จำกัด

Secrets of Victory วันที่ 9 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่มีความสำคัญและทุกประเทศทั่วโลกให้ความสนใจ นั่นก็คือธุรกิจขายอุปกรณ์นิรภัย บริษัท แพงโกสิน เซฟตี้ โปรดักส์ จำกัด เป็นบริษัทจำหน่ายอุปกรณ์นิรภัยส่วนบุคคลอย่างครบวงจร และเป็นบริษัทชั้นนำในประเทศไทยอีกด้วย

จากการก้าวเข้าสู่ประเทศที่มีอุตสาหกรรมสูงทำให้เรื่องของความปลอดภัยเป็นที่ต้องการอย่างมากในประเทศไทย ส่งผลให้แพงโกสิน เซฟตี้ โปรดักส์มีอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด รวมทั้ง เพราะนอกจากจะสนับสนุนความปลอดภัยให้กับพนักงานแล้ว ยังยกระดับคุณภาพการผลิตให้กับอุตสาหกรรมทั่ว ๆ ไปอีกด้วย

จุดหักเหที่น่าสนใจในวันนี้คือการพลิกโฉมจากธุรกิจฟอกหนังมาสู่ธุรกิจอุปกรณ์นิรภัยที่ดูเหมือนจะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลของสุดยอดกรรมการผู้จัดการ คุณภูวสิษฏ์ วงษ์เจริญสิน ที่มองเห็นถึงความต้องการของตลาดโลกเกี่ยวกับอุปกรณ์นิรภัย ทำให้เปลี่ยนแกนธุรกิจและผลักดันให้ติด 1 ใน 5 ของประเทศได้อย่างสวยงาม จากการยกระดับมาตรฐานของตัวเองโดยจัดเทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ ขยายกลุ่มลูกค้า และดูแลลูกค้าในระดับภูมิภาค

ธุรกิจนี้เริ่มต้นมาอย่างไร ปัญหาที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นคืออะไร เค้ารับมือกับมันด้วยวิธีไหน และมีอะไรเป็นจุดเปลี่ยนธุรกิจที่สำคัญ ร่วมติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น