เปิดใจ ไขเคล็ดลับความสำเร็จ ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา ของดีเมืองไทยที่คนไกลอยากมาเยือน

บริษัท ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา จำกัด

Secrets of Victory วันที่ 16 มิถุนายน 2559 มารู้จักกับบริษัท ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา จำกัด ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เกิดจากการต้องการพัฒนาพื้นที่รกร้างให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งกับตัวพื้นที่เองและชุมชนรอบข้าง จึงเกิดขึ้นเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ที่รวมเอาความเป็นเอกลักษณ์ต่าง ๆ ของทั้ง 4 ภาค ไว้ด้วยกัน ภายใต้แนวคิด 4 ภาค 4 ภาษา 4 ภูมิปัญญา 4 วัฒนธรรม ซึ่งนอกจากจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว ยังเปิดเป็นศูนย์กลางเรียนรู้ ศึกษาวิชาชีพให้กับประชาชนทั่วไป อีกทั้งยังถูกเลือกให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

คนที่จะมาเฉลยถึงแนวคิดการเริ่มต้นของตลาดน้ำแห่งนี้ การต่อยอดความคิดที่ส่งผลให้ธุรกิจเจริญก้าวหน้าขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งของผลการโหวตสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศไทย รวมถึงข้อมูลของตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยาทั้งหมดที่ควรรู้ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณมนัส มีพงษ์ นั่นเอง

ซึ่งคุณมนัสจะมาพาคุณผู้ชมไปท่องเที่ยวรอบตลาดน้ำ รวมถึงพาชมแหล่งพัฒนาความรู้และอาชีพกันอย่างถึงที่ อีกทั้งยังมีคำแนะนำดี ๆ ให้สำหรับคนที่มีพื้นที่แล้วต้องการทำให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวคล้าย ๆ ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยาอีกด้วย ร่วมติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น