ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอาคารทั่วไป สิ่งสำคัญคือธุรกิจในวันนี้สามารถผลิตกระจกนิรภัยที่มีไม่กี่บริษัทในประเทศไทยเท่านั้นที่จะสามารถทำได้ เพราะต้องอาศัยเงินลงทุนและความเชี่ยวชาญระดับสูงเลยทีเดียว นั่นก็คือห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส นั่นเอง

จากจุดเริ่มต้นเพียงห้องแถวจนถึงขั้นก่อตั้งอุตสาหกรรมโรงงานเป็นของตัวเอง ด้วยประสบการณ์ในวงการมากกว่า 17 ปี และการพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา ทำให้กรรมการผู้จัดการหนุ่มอย่างคุณวิจิตร เกิดน้อย สามารถดันตัวเองและธุรกิจขึ้นมาได้ถึงแนวหน้าในวงการผลิตกระจกของประเทศไทยได้

ด้วยเป้าหมายที่แน่วแน่ตั้งแต่วันแรกที่เข้าเป็นลูกจ้างอุตสาหกรรมกระจก ต่อยอดจากประสบการณ์ตรง ส่งผลให้เกิดเป็นธุรกิจของตัวเอง  คุณวิจิตรมีแนวคิดและขั้นตอนการสั่งสมประสบการณ์อย่างไร และมีวิธีจัดการกับปัญหาหลักซึ่งก็คือเงินทุนหมุนเวียนในช่วงแรกที่น่าจะเป็นปัญหาสำหรับใครหลาย ๆ คนได้อย่างไร ร่วมติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น