ออกแบบความสำเร็จของชีวิต ด้วยธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ตามใจลูกค้า กับบริษัท แพรคติก้า จำกัด

บริษัท แพรคติก้า จำกัด

Secrets of Victory วันที่ 30 มิถุนายน 2559 ด้วยความเชื่อมั่นว่าการผสมผสานศิลปะ นวัตกรรม และเทคโนโลยีอย่างเหมาะสมจะช่วยสร้างความแตกต่างในการออกแบบให้เกิดขึ้น สถาปนิกคนเก่งคุณภัทรีวิภา ทันด่วน จึงได้ก่อร่างสร้างบริษัท แพรคติก้า จำกัด ที่เสนอความเป็นไปได้ในการออกแบบอย่างเหมาะสมกับแต่ละโปรเจคต์ของลูกค้าที่เป็นองค์กรขนาดใหญ่ ด้วยการออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์ในลักษณะ Industrial Customization

บริษัท แพรคติก้า จำกัด เป็นบริษัทที่รับออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์ซึ่งอยู่ในวงการมากว่า 30 ปี เดิมบริษัทเป็นผู้รับออกแบบภายใน แต่เมื่อดำเนินงานมาได้สักระยะกลับพบว่าไม่มีเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เลยจึงเป็นจุดเริ่มต้นเพื่อออกแบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับลูกค้ารายพิเศษเท่านั้น นำเอานวัตกรรม เทคโนโลยี และศิลปะเข้ามารวมกันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

จุดเริ่มต้นของธุรกิจที่น่าสนใจครั้งนี้จะเป็นอย่างไร คุณภัทรีจะมาเล่าถึงจุดเปลี่ยนการย้ายสายธุรกิจ จุดสำคัญที่ทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักและผู้บริโภคติดใจ รวมทั้งเคล็ดลับในการซื้อใจลูกค้า และทิศทางหรือก้าวต่อไปของบริษัทจะเป็นอย่างไร ร่วมติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น