พลิกหลังฉากเป็นหน้าฉาก จากธุรกิจรับฝากอาหารแช่แข็ง ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นดีกรีแชมป์ 5 ปี

บริษัท ลัคกี้สตาร์ ดิสทริบิวชั่นเซ็นเตอร์ จำกัด

Secrets of Victory วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 พบกับบริษัท ลัคกี้สตาร์ ดิสทริบิวชั่นเซ็นเตอร์ จำกัด ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการรับฝากอาหารแช่แข็งที่ถูกหต่อยอดโดยผู้บริหารรุ่นใหม่เปิดเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น IROHA RAMEN IZAKAYA ซึ่งเป็นร้านราเม็งที่ได้รับรางวัลจากประเทศต้นตับรับ (ญี่ปุ่น) ติดต่อกันมานานถึง 5 ปี มีสาขาในหลายประเทศด้วยกัน ทั้ง จีน ญี่ปุ่น ฮ่องกง

จากประสบการณ์ที่มากถึง 10 ปีในเบื้องหลังการเก็บอาหารแช่แข็ง ทำให้ทราบถึงกระบวนการจัดเก็บ กระบวนการดูแลรักษา และการผ่านหูผ่านตามาโดยตลอดจากการทำงานเบื้องหลัง บวกกับความชอบในด้านอาหารญี่ปุ่นของเหล่าผู้บริหารบริษัท ลัคกี้สตาร์ ดิสทริบิวชั่นเซ็นเตอร์ จำกัด ทำให้ได้ลิ้มรสราเม็งมามากมายหลายที่ แต่สุดท้ายก็ได้ค้นพบราเม็งแสนอร่อยที่ประเทศต้นตำรับจากญี่ปุ่น ทำให้สามารถติดต่อขอสูตรและร่วมลงทุนเปิดร้านที่ประเทศไทยกลายมาเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น IROHA RAMEN IZAKAYA อีกหนึ่งธุรกิจขึ้นมา

แต่กว่าจะมาได้ถึงขั้นนี้ได้ต้องผ่านอุปสรรคมากมาย ทั้งการถูกปฏิเสธจากเจ้าของสูตร ทั้งคู่แข่งที่มากมายในตลาด ซึ่งเทคนิคการเข้าหาที่กรรมการผู้จัดการหนุ่ม คุณธนยศ คล่องประมง ได้ใช้ ความเชื่อมั่นและวิธีในการบริหารจัดการร้านราเม็งของเค้าที่ทำให้ประสบความสำเร็จ รักษาแชมป์ตลอด 5 ปีได้ และจุดแข็งที่ทำให้เอาชนะคู่แข่งในตลาดได้ จะเป็นอย่างไร ร่วมติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น