ตอบโจทย์คนรักสุขภาพกับ บริษัท กรีนเดย์ โกลบอล จำกัด ที่โตไกล 20 ประเทศด้วยธุรกิจขนมขบเคี้ยว

บริษัท กรีนเดย์ โกลบอล จำกัด

Secrets of Victory วันที่ 14 กรกฎาคม 2559 มารู้จักแบรนด์อาหารที่ประสบความสำเร็จในฐานะผู้ผลิตผักและผลไม้แปรรูปในรูปแบบขนมขบเคี้ยวในที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ กับบริษัท กรีนเดย์ โกลบอล จำกัด ซึ่งตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคสมัยนี้อย่างที่สุด เนื่องจากกระแสเทรนด์สุขภาพที่กำลังมาแรงมากในกระแสโลกตอนนี้ ทำให้ประสบการณ์ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ค้นคว้าและวิจัยเรื่องขนมขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพ สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง

จากการรับช่วงต่อของคุณพ่อ คุณชัยรัตน์ คงศุภมานนท์ รองประทานบริษัท ได้เล่าถึงวิธีการผลิตสินค้าอย่างทันสมัย โดยการทอดในสุญญากาศ การทำแห้งเยือกแข็ง และการอบแห้ง ทำให้สินค้ามีความกรอบและไม่อมน้ำมัน อีกทั้งการตอบโจทย์ความต้องการของคนที่อยากดูแลสุขภาพ ทำให้สินค้าจะไม่มีการใส่สารกันบูด ไม่มีการเติมแต่ง จึงได้รับความนิยมในหมู่คนที่รักสุขภาพอย่างมาก ทำให้ในปัจจุบันสามารถส่งออกไปวางขายได้มากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก

แต่ก่อนจะประสบความสำเร็จขนาดนี้ได้ย่อมมีอุปสรรคในการทำธุรกิจเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ทั้งไม่รู้จะขายใคร ไม่รู้จะทำการตลาดดึงคนเข้ามาอย่างไร และต้นทุนที่สูงในการผลิตทำให้ไม่สามารถแข่งขันในตลาดเดิมได้ คุณชัยรัตน์จะมาเล่าถึงวิธีการเจาะตลาดต่างประเทศ การแก้ปัญหาไม่มีลูกค้าเข้ามาในระยะแรก และการปรับตัวจากยอดขายที่ไม่ดีในช่วงเริ่มต้นให้เราได้ฟังกัน ร่วมติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น