เปิดตำนาน 100 ปี ธุรกิจยาแผนโบราณไทยจีน มีดีอย่างไร ไปดู!

บริษัท เวชพงศ์โอสถ (ฮกอันตึ้ง) จำกัด

Secrets of Victory วันนี้จะมาพาทุกคนไปรู้จักกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการบริการยาแผนโบราณของจีนและไทยอย่างครบวงจร เป็นที่นิยมของไทยในปัจจุบัน มีประสบการณ์อยู่ในวงการมากว่า 100 ปี และมีการพัฒนาให้ครบวงจรยิ่งขึ้นไปอีก กับบริษัท เวชพงศ์โอสถ (ฮกอันตึ้ง) จำกัด

คุณอภิญญา เวชพงศา ผู้บริหารรุ่นที่ 2 และ คุณพิชิต เวชพงศา ผู้บริหารรุ่นที่ 3 ได้เล่าให้ฟังถึงความเป็นมาของบริษัท และวิสัยทัศน์ที่ทำให้ธุรกิจยาแผนโบราณนี้มีอายุยืนยาวมากว่า 3 รุ่น หรือ 100 ปี จากร้านขายปลีกธรรมดา ขยายกิจการต่อยอดไปถึงขายส่งไปยังต่างจังหวัด ทำให้ครอบคลุมถึงทั่วประเทศได้ และนอกจากยาสมุนไพรทั้งไทยและจีนแล้ว ที่นี่ยังมีที่ปรึกษาทางการแพทย์ และยานำเข้าจากประเทศต่าง ๆ อีกด้วย ทำให้บริษัท เวชพงศ์โอสถ (ฮกอันตึ้ง) จำกัด กลายมาเป็น One Stop Service แห่งธุรกิจยาสมุนไพรได้อย่างไม่ยากเลย

ซึ่งนอกจากนี้แล้วคุณพิชิต เวชพงศา ก็ได้มีเคล็ดลับในการดึงลูกค้าเข้าร้านด้วยวิธีที่ทันสมัย ทำให้ธุรกิจของเค้าเป็นที่สะดุดตาและดึงดูดสายตาของผู้ที่ผ่านไปผ่านมาได้อย่างไม่ยาก นอกจากนี้ยังมีวิธีการในการผลักดันให้ธุรกิจให้เข้ากับยุคสมัยได้อย่างสวยงาม และเคล็ดลับในการบริหารงานต่าง ๆ ที่น่าสนใจจะเป็นอย่างไร ร่วมไขความลับสู่ความสำเร็จไปพร้อม ๆ กันได้ในรายการ

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น