อันดับหนึ่งด้านธุรกิจเพื่อสุขภาพ Health Land กับข้อคิดการทำธุรกิจน่าทำตาม

บริษัท เฮลท์ แลนด์ จำกัด

Secrets of Victory วันนี้ไปทำความรู้จักกับธุรกิจการให้บริการด้านการนวดเพื่อสุขภาพและเพื่อการรักษาอย่างครบวงจร กับกรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮลท์ แลนด์ จำกัด คุณพิทักษ์ ลาภปรารถนา ซึ่งจะมาเป็นผู้ให้ข้อมูลความสำเร็จของตัวธุรกิจในวันนี้นั่นเอง

จุดเด่นของ เฮลท์ แลนด์ คือการนวดและมาตรฐานการให้บริการที่คงที่ และสถานที่ตั้งที่เดินทางสะดวก ซึ่งจุดเริ่มต้นของเฮลท์ แลนด์ คือเมื่อปี 2542 เริ่มต้นจากการนวดเพื่อการรักษา และกลายมาเป็นศูนย์นวดเพื่อสุขภาพและสปา เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยและความต้องการขอผู้คนในขณะนั้น แต่การแข่งขันในธุรกิจด้านการนวดก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ต้องใส่ใจมากขึ้น ทั้งคู่แข่งจากในประเทศและต่างประเทศ ทำให้ เฮลท์ แลนด์ ต้องพัฒนาตัวเองมากขึ้นและใส่ใจในลูกค้ายิ่งขึ้น โดยคุณพิทักษ์ ลาภปรารถนา ได้ถือคติ ทำยังไงก็ได้ให้ลูกค้าที่เสียเงินมาใช้บริการได้รับความคุ้มค่ากลับไปมากที่สุด

นอกจากคติในการทำธุรกิจตรงนั้นแล้ว คุณพิทักษ์ก็มีสิ่งที่ยึดมั่นที่ทำให้ธุรกิจเจริญก้าวหน้านำคู่แข่งในตลาดทั้งหมดได้ ซึ่งแต่ละคติตรงนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง ร่วมไขความลับสู่ความสำเร็จของคำถามเหล่านี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น