เฟอร์นิเจอร์เงินล้าน ต่อยอดจากงานประจำ เก็บประสบการณ์และคอนเนคชันเพื่อก่อตั้งธุรกิจของตัวเอง

บริษัท ไทยร็อคเฟอร์เทค จำกัด

Secrets of Victory วันนี้ไปพบกับกรรมการผู้จัดการของบริษัท ไทยร็อคเฟอร์เทค จำกัด คุณคมเดช อาบสุวรรณ์ โดยไทยร็อคเฟอร์เทค นี้เป็นบริษัทนำเข้า ส่งออก จำหน่าย ผลิต เฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงาน โดยจุดเด่นคือ สามารถสั่งทำได้ตามความต้องการของลูกค้าได้โดยตรง ออกแบบตามดีไซน์ได้เลยทุกรูปแบบ ทั้งสินค้าแบบแมสและสินค้าแบบยูนีค

ซึ่งจุดเริ่มต้นของความสำเร็จนี้เกิดขึ้นจากการเป็นเพียงพนักงานขายเฟอร์นิเจอร์ สั่งสมประสบการณ์ เงินทุน และเงินออมก่อตั้งบริษัทขึ้นมาอย่างยาวนานมากกว่า 17 ปี ด้วยความที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล บวกกับการสั่งสมประสบการณ์มาอย่างเพียงพอ ในช่วงที่เป็นพนักงานบริษัทหลังจากรู้ว่าตัวเองสามารถผลิตสินค้าแบบที่บริษัทต้องการได้ คุณคมเดชจึงได้เข้าไปพูดคุยกับเจ้านายของตนในขณะนั้น เพื่อขอก่อตั้งบริษัท ไทยร็อคเฟอร์เทค จำกัดขึ้นมา เพื่อส่งสินค้าสำหรับสำนักงานให้กับบริษัทเจ้านายเองโดยตรง ซึ่งจุดเริ่มต้นนั้นมาจากการผลิตเก้าอี้สำนักงานนั่นเอง

และด้วยเป้าหมายที่ไม่หยุดอยู่แค่ประเทศไทย คุณคมเดช มีความคิดที่จะสร้างสรรค์ให้ธุรกิจของตัวเองเกิดขึ้นเป็นเอาท์เล็ทเฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงานที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกอีกด้วย หลังจากออกจากงานประจำมาเปิดธุรกิจตัวเองแล้ว ไทยร็อคเฟอร์เทคเริ่มต้นอย่างไร คุณคมเดชหาเงินทุนมาจากไหนในการเปิดบริษัทแห่งนี้ และเคล็ดลับอะไรที่คุณคมเดชใช้ในการจับธุรกิจตัวเองขึ้นเป็นผู้นำด้านการส่งออกและนำเข้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานในประเทศไทย ร่วมไขความลับสู่ความสำเร็จของคำถามเหล่านี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น